Mục tiêu Arsenal gửi lời đến đồng đội cũ tại Emirates

Mới đây, một động thái trên MXH vừa khiến NHM Arsenal phải hết sức chú ý.

Arsenal thua đậm trên sân Anfield trước Liverpool. Ban đầu họ đã khởi đầu trận đấu cực kỳ tốt nhưng sau cùng đã bị Liverpool lấy lại thế trận. Thất bại này khiến Arsenal mất chuỗi bất bại suốt giai đoạn vừa qua.

Không ngạc nhiên khi nhiều cầu thủ Arsenal cảm thấy thất vọng. Một trong số đó là Gabriel Magalhaes. Sau trận đấu, trung vệ người Brazil đã lên Instagram bày tỏ cảm xúc. Tuyển thủ xứ Samba thừa nhận rằng đó là một trận đấu khó khăn. Tuy nhiên, anh cũng hướng đến những mặt tích cực khi Arsenal tiếp tục phát triển dưới thời Mikel Arteta.

Sanches sends three-word message to Arsenal player  - Bóng Đá

 Sanches động viên Gabriel sau trận thua của Arsenal trước Liverpool.

Điều thú vị trong bài đăng đó của Gabriel xuất hiện câu bình luận từ Renato Sanches, một trong những mục tiêu của Arsenal vào thời điểm hiện tại. Theo đó, Sanches bình luận: “Tiến lên nào chàng trai!” để an ủi và động viện người đồng đội cũ tại Lille. Bên cạnh Sanches, Aaron Ramsdale cũng xuất hiện trong bài đăng đó của Gabriel.

Được biết, Sanches có mức giá 30 triệu bảng. Đó có thể là số tiền Arsenal cần đặt lên bàn đàm phán để thuyết phục Lille. Ở thương vụ này, đội bóng thành London phải chú tâm đến sự hiện diện của Liverpool, CLB rất muốn củng cố khu trung tuyến bằng sức mạnh và sự nhiệt huyết nơi Sanches.

Video khoảnh khắc ấn tượng của Sanches tại Bayern:

 
Lữ Phong | 10:13 22/11/2021