Mục tiêu mới của Arsenal được so sánh với Sergio Aguero

Chân sút trẻ đang có nhiều thông tin liên kết với Pháo thủ thành London trong bối cảnh Arsenal muốn tăng cường nhân sự hàng công.

Arsenal được cho là đang quan tâm đến tài năng người Romania – Ianis Stoica. Cầu thủ của FCSB được coi là một trong những tài năng trẻ với triển vọng hàng đầu của quốc gia này.

Arsenal theo sát Ianis Stoica và mong muốn chiêu mộ để khoả lấp bài toán hàng công, nơi khiến Mikel Arteta và các cộng sự hiện đang rất đau đầu.

Trao đổi với HITC Football, nhà báo người Romania – Emanuel Rosu đã có những nhận xét về cầu thủ mà Arsenal đang theo đuổi.

‘HE REMINDS ME OF AGUERO’: EXPERT SPEAKS TO HITC ON REPORTED ARSENAL TARGET IANIS STOICA - Bóng Đá

Stoica đang được Arsenal theo đuổi.

Cậu ấy là mẫu cầu thủ nhiệt tình, người luôn là tâm điểm trên sân. Stoica có thể chơi ở bất cứ đâu ngay phía sau hàng công, nhưng cậu ấy cũng là quân bài tiềm ẩn thi đấu như một mũi tấn công thực thụ. Stoica đã có sáu bàn thắng mùa này.

Sự tiến bộ của cậu ấy trong năm nay là điều mà bằng cách nào đó, nhiều người đã dự đoán từ trước bởi tất cả các lời nhận xét về tiềm năng mà Stoica đã thể hiện trong vài năm qua.

Từ những lần đầu tiên tôi theo dõi cậu ấy, Stoica khiến tôi nhớ đến Sergio Aguero. Nhưng, tất nhiên, còn một chặng đường dài, rất dài phía trước để Stoica có thể đạt đến chất lượng này. Cậu ấy vẫn cần thời gian rèn luyện và chuẩn bị trước khi có thể chơi ở Premier League. Nhưng tôi tin rằng Stoica có thể đạt đến đẳng cấp đó trong tương lai gần.

Klopp phát biểu về Arteta: 

 
Minh Trí | 17:20 24/11/2021