“Nếu ai đó xứng đáng ghi bàn thì phải là Sancho”

Jadon Sancho đã có trận đấu xuất sắc trước Villarreal góp công đem về thắng lợi quan trọng cho Man Utd.

Ngoài thủ thành David de Gea có 2 tình huống cản phá ấn tượng trong hiệp một, Sancho cũng là một trong những cái tên để lại dấu ấn ở 45 phút đầu khó khăn của Man Utd.

Pha rê dắt rồi chọc khe sáng nước cho Van de Beek trong vòng cấm đã cho thấy sự tự tin của Sancho. Ở mặt trận phòng ngự, tiền đạo 21 tuổi cũng năng nổ pressing và hỗ trợ tích cực cho người đồng đội Aaron Wan-Bissaka. Điểm cải thiện lớn của Sancho.

Khi Bruno Fernandes vào sân ở nửa cuối hiệp hai, những khoảng trống bắt đầu mở ra với Man Utd và Sancho là người được hưởng lợi. Bên cạnh kỹ năng chuyền bóng thượng thừa của tiền vệ người Bồ Đào Nha, Sancho cũng cho thấy phẩm chất đáng giá với khả năng chọn vị trí thông minh.

- Bóng Đá

 Sancho nâng tỷ số lên 2-0.

Một trong hai tình huống ăn bàn rõ rệt có dấu giày từ Bruno, Sancho đã cụ thể hóa thành công 1 để có lần đầu tiên mở tài khoản cho Man Utd. Một cú sút tung nóc lưới như giải tỏa mọi áp lực cho giá trị chuyển nhượng.

Trên BBC Radio 5 Live, cựu tiền vệ Everton – Leon Osman đã có những lời nhận định:

“Nếu ai đó xứng đáng ghi bàn tối nay thì đó phải là Sancho – cậu ta đã rất xuất sắc.

Luôn luôn là một mối đe dọa và tận dụng những vị trí thuận lợi để tạo ra điều gì đó với trái bóng. Đó là một bàn thắng của tập thể – Fred giành lại được bóng và chuyền cho Cristiano Ronaldo, bóng sau đó đến với Marcus Rashford, người mà bạn nghĩ có thể tự mình qua người, nhưng cậu ấy lại nhả cho Bruno Fernandes, Bruno rướn người để cho phép Sancho băng lên.”

3 cầu thủ mà bạn sẽ không mong đợi bỏ sót trong tình huống đó!”

4 năm của Sancho ở Dortmund:

 
Thái Sơn | 04:03 24/11/2021