“Nếu cần thiết, tôi sẽ ở lại Arsenal”

Tài năng trẻ có những phát biểu về tương lai, tuy nhiên cũng bỏ ngỏ khả năng rời Emirates nếu không được trọng dụng.

Folarin Balogun đã ra sân trong cả hai trận đấu đầu tiên của Arsenal tại Premier League trong mùa giải này nhưng không được tin tưởng ở một trận đấu quan trọng nào kể từ đó. Balogun dường như đã có động thái chấm dứt những suy đoán xung quanh tương lai bằng cách ký một hợp đồng mới vào tháng Tư, nhưng tiền đạo này cũng thừa nhận rằng bản thân sẽ suy nghĩ về một cơ hội mới.

Phát biểu trước báo giới, Balogun cho biết:

Tôi cảm thấy mình đã chơi bóng đủ ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Tôi đã ghi bàn ở cấp độ đó và tiến bộ ở cấp độ đó một cách đáng kể so với bây giờ.

Folarin Balogun hints at Arsenal exit - Bóng Đá

Balogun mong muốn được trao cơ hội nhiều hơn.

Đó có thể là một khoản cho mượn, hoặc nếu cần thiết tôi sẽ ở lại Arsenal, tôi đang ở đây và HLV biết điều đó. Tôi cảm thấy mình sẵn sàng đón nhận một thử thách mới, dù ở đâu tôi cũng sẽ sẵn sàng.

Tôi muốn có những phút thi đấu ở Arsenal. Tôi không chắc kế hoạch của HLV Mikel Arteta là gì. Chúng tôi đã nói chuyện trước khi tôi ký hợp đồng và ông ấy nói rằng tôi nên tin tưởng vào ông ấy, bởi HLV có kế hoạch cho tôi. Đó là lý do lớn khiến tôi ở lại.

Tôi sẽ không nói rằng tôi biết kế hoạch của ông ấy, nhưng tôi có một kế hoạch và tôi đã nói về nó với nhiều người ở Arsenal.

Arteta phát biểu về Ramsdale: 

 
Minh Trí | 09:44 13/11/2021