Neville chỉ tên HLV sẵn sàng đến Man Utd bằng hợp đồng 5 năm

Cựu danh thủ Quỷ đỏ cũng tin tưởng đây là gương mặt phù hợp với đội chủ sân Old Trafford.

Sau trận thua muối mặt trước Watford, Manchester United đã chính thức sa thải Ole Gunnar Solskjaer. Trong quá khứ, khi Quỷ đỏ sa thải Jose Mourinho vào năm 2018, Ole Gunnar Solskjaer đã được thuê làm huấn luyện viên tạm quyền. Vào thời điểm đó, Gary Neville mô tả Mauricio Pochettino là “ứng cử viên lý tưởng” cho ghế nóng đội chủ sân Old Trafford.

Gần ba năm trôi qua, rất nhiều điều đã thay đổi, nhưng Man Utd vẫn mắc kẹt trong lý tưởng tìm kiếm một HLV xây dựng đế chế thành công của riêng họ. Mặc dù vậy, Neville vẫn tin rằng Pochettino là câu trả lời xác đáng. Mặc dù bây giờ HLV người Argentina đang ở Paris Saint-Germain, nhưng Neville vẫn cảm thấy Pochettino có thể bị cám dỗ công việc dẫn dắt Man Utd.

Neville says he believes Pochettino would take United job 'tomorrow' if offered - Bóng Đá

Neville tin Pochettino phù hợp.

Neville chia sẻ với Sky Sports:

Tôi nghĩ Mauricio Pochettino phù hợp, mặc dù ông ấy sẽ không bao giờ nói điều đó.

Pochettino sẽ nhìn vào nhóm cầu thủ đó, ông ấy sẽ nhìn vào câu lạc bộ và nhận ra rằng bản thân có thể sẽ đạt được nhiều hơn những gì kỳ vọng ở Man Utd về mặt dự án dài hạn.

 “Ở PSG, bạn đang ở trong tâm thế mỗi mùa giải theo kiểu ‘bạn phải vô địch Champions League hoặc là rời đi’. Tôi không nghĩ điều đó phù hợp với Pochettino.

Tôi nghĩ Pochettino hoàn toàn sẵn sàng đến Man Utd theo hợp đồng 5 năm, với sự hậu thuẫn từ BLĐ đội bóng.

Solskjaer và cuộc phỏng vấn cuối cùng với Man Utd: 

 
Minh Trí | 09:04 22/11/2021