Nghe lời Klopp, sao chia tay Liverpool hoàn toàn không hối tiếc

“Những lời của Klopp khắc ghi trong tâm trí tôi. Tôi đã đưa ra lựa chọn và đến nay, tôi hoàn toàn không hối tiếc.”

Pedro Chirivella đang là trụ cột tuyến giữa Nantes ở chiến dịch 2021/22. 13 vòng đấu Ligue 1 gần nhất, ngôi sao 24 tuổi đều góp mặt trong đội hình xuất phát của CLB nước Pháp.

Chirivella là sản phẩm học viện Liverpool nhưng không được trọng dụng tại Anfield. Sau 3 lần phải tìm kiếm cơ hội thi đấu theo dạng cho mượn, hợp đồng giữa tiền vệ phòng ngự Tây Ban Nha với The Kop đáo hạn vào mùa hè năm 2020. Chia tay nửa đỏ Merseyside, Chirivella quyết định sang xứ lục lăng đầu quân cho Nantes.

With a contract running out at Liverpool in the summer of 2020, Pedro Chirivella decided it was time to get some regular football - Bóng Đá

Chirivella ngày khoác áo Liverpool.

Trả lời phỏng vấn được Sport Witness dẫn lại, cựu thành viên Liverpool tiết lộ về lời khuyên từ ông thầy cũ Jurgen Klopp: “Tôi muốn thay đổi. Khi Nantes gõ cửa, Christian Gourcuff (HLV Nantes thời điểm ấy) đã nói chuyện với tôi. Ông ấy tin tưởng ở tôi rất nhiều.”

“Khi tôi nói về khả năng chuyển đi với Klopp, ông ấy bảo tôi hãy nắm bắt cơ hội, rằng Ligue 1 là giải đấu có tiềm năng mạnh mẽ cho tương lai. Những lời của Klopp khắc ghi trong tâm trí tôi. Tôi đã đưa ra lựa chọn và đến nay, tôi hoàn toàn không hối tiếc.”

Ở phiên chợ hè năm nay, 1 cái tên khác cũng rời Anfield đến Pháp sau khi đáo hạn hợp đồng là Georginio Wijnaldum. Đàm phán gia hạn với Liverpool thất bại, tuyển thủ Hà Lan gia nhập Paris Saint-Germain – CLB đang chiếm giữ ngôi đầu BXH hạng đấu số 1 nước Pháp.

Hậu trường: Manchester United 0-5 Liverpool (Tháng 10/2021)

 
Phụng Sồ | 16:56 22/11/2021