Ngọc quý nước Anh khẳng định rời khỏi Arsenal là quyết định tốt nhất

Khi sắp sửa có cơ hội bước vào đội một, tài năng người Anh lại bất ngờ chia tay đội chủ sân Emirates.

Bất ngờ rời khỏi Arsenal trong mùa Hè vừa qua sau 11 năm gắn bó, Trae Coyle thừa nhận, đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Chuyển sang Thụy Sỹ để khoác áo Lausanne-Sport, Coyle đã thích nghi khá nhanh và nhanh chóng trở thành một nhân tố quan trọng của CLB.

Trao đổi với Mirror, tài năng người Anh chia sẻ:

“Khi 9 tuổi, tôi đã đến Arsenal và đó là nơi mọi thứ thực sự bắt đầu. Tôi đã không có được những trải nghiệm tốt nhất, nhưng tôi biết nó sẽ giúp ích cho tôi về lâu dài.”

Trae Coyle on leaving Arsenal  - Bóng Đá

 Coyle rời Emirates không lâu sau khi được Arteta tạo cơ hội tập luyện cùng đội một. 

“Việc đó (rời khỏi Arsenal) là bước tiếp theo trong sự nghiệp của tôi sau khi được tập luyện với đội một, và cũng là những gì tôi cần vào thời điểm ấy.”

“Đối với tôi, đó chắc chắn là thời điểm để ra đi. Rời đi là lựa chọn tốt nhất cho quá trình phát triển của tôi, trải nghiệm điều gì đó mới mẻ và chơi bóng ở một nơi nào đó.”

“Thật khó khăn khi đã gắn bó với Arsenal quá lâu, nhưng tôi nghĩ, ra đi là quyết định tốt nhất cho sự nghiệp của mình.”

“Giám đốc Thể thao của Lausanne-Sport đã biết tôi từ khi tôi còn khá trẻ. Ông ấy đã liên hệ với một số người xung quanh tôi và nói rằng rất muốn tôi đến đây.”

“Tôi đã xem xét giải đấu và câu lạc bộ, và điều thu hút tôi chính là việc họ sở hữu một trong những đội trẻ nhất châu Âu.”

Klopp nói về cuộc tranh cãi với Arteta

 
Huỳnh Phong | 12:17 22/11/2021