Nhà Glazer phát biểu sai thông tin cơ bản về Ronaldo

Doanh nhân người Mỹ đã phát biểu sai sự thật về siêu sao của mình khi sử dụng Ronaldo như một tấm gương.

Người đồng sở hữu của Manchester United, Avram Glazer, đã phải đỏ mặt sau khi nói sai về Cristiano Ronaldo khi nói chuyện với các vận động viên tại khuôn viên trường đại học cũ của ông ở Tulane, Louisiana. Glazer phát biểu: “Để trở nên giỏi giang và giành chiến thắng, không phải là điều dễ dàng, có rất nhiều vận động viên giỏi và cuộc đấu rất cạnh tranh.”

Người đàn ông 61 tuổi tiếp tục lấy ví dụ những người như Tom Brady và ngôi sao của Manchester United, Ronaldo, như những ví dụ về sự cống hiến cần thiết để đạt được đỉnh cao trong nghề. Tuy nhiên, Glazer đã mắc lỗi cơ bản trong bài phát biểu của mình về Ronaldo.

5 cầu thủ Man Utd hay nhất hiện tại: Tiếc cho Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo vừa trở lại M.U hè này.

Ông nói: “Cristiano Ronaldo gia nhập CLB chúng tôi khi anh ấy 16 tuổi – kể từ ngày anh ấy gia nhập Manchester United, anh ấy là người đầu tiên tập luyện và là người cuối cùng rời sân tập. Các vận động viên vĩ đại không chỉ sinh ra đã vĩ đại mà họ còn phải làm việc chăm chỉ hơn nữa và họ cố gắng hết sức, bạn phải tập trung hết sức có thể và cố gắng đạt được những gì bạn có thể đạt được.”

Thực tế là Ronaldo đã thực sự đặt bút ký vào bản hợp đồng đầu tiên với Man Utd ở tuổi 18 vào tháng 8 năm 2003. Anh rời đi vào năm 2009 và vừa trở lại hè này. Cầu thủ 36 tuổi đã ghi 9 bàn sau 12 trận cho câu lạc bộ.

Ronaldo với Bồ Đào Nha:

 
Thanh Vũ | 18:45 13/11/2021