Paul Merson dự đoán tỷ số trận Leicester City vs Chelsea

Paul Merson đã có những nhận định về trận đấu giữa Leicester City và Chelsea tại lượt trận thứ 12 Ngoại hạng Anh.

Theo đó, Paul Merson dự đoán một kết quả có lợi dành cho The Blues: “Khi trở lại sau đợt tập trung ĐQTG, các đội ở Ngoại hạng Anh luôn có chút khó khăn. Đây là một trận đấu khó khăn cho Chelsea, nhưng sự ra là Leicester City mới là đội phải lo lắng. Họ không có phong độ cao ở thời điểm hiện tại.

Có quá nhiều lời bàn tán về việc Brendan Rodgers có khả năng thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United, vậy liệu điều đó có khiến Bầy Cáo lo lắng? Họ đã bị Arsenal đánh bại khá dẫ dàng và cần phải lấy lại những phẩm chất tốt nhất của mình trước khi nghĩ đến một kết quả có lợi trước Chelsea.

Paul Merson dự đoán tỷ số trận Leicester City vs Chelsea - Bóng Đá

Chelsea sẽ đụng độ Leicester City tại King Power vào thứ Bảy tới.

Tôi nghĩ sẽ có một chiến thắng cho Chelsea. Ở lượt trận trước, họ là đội chơi tốt trước Burnley nhưng không đủ sự chính xác trước khung thành. Ngoại hạng Anh quay trở lại và nếu không cố gắng thì sẽ bị các đội bóng phía sau bắt kịp. Chelsea có rất nhiều cầu thủ chấn thương vào thời điểm hiện tại, nhưng đội hình hiện tại vẫn đủ để họ làm nên chuyện. Tôi dự đoán tỷ số sẽ là Leicester City 1-2 Chelsea.”

Trận đấu giữa chủ nhà Leicester City và Chelsea sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/11 (giờ Việt Nam).

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Billy Gilmour tại Chelsea: 

 
Đăng Huy | 17:14 19/11/2021