Paul Scholes nêu tên 3 tiền vệ khó chịu nhất

Huyền thoại của Man Utd, Paul Scholes đã phải đối mặt với nhiều đối thủ ưu tú trong suốt hai thập kỷ ở Old Trafford.

Từng chơi các trận đấu ở Premier League lẫn Champions League, Scholes phải đối đầu với những tiền vệ như Steven Gerrard, Frank Lampard, Xavi, Andres Iniesta hay Andrea Pirlo trong 20 năm qua.

Paul Scholes names his three toughest opponents at Man Utd including Robbie Savage - Bóng Đá

 Scholes là một tiền vệ xuất chúng.

Tuy nhiên, 3 cái tên khiến số 18 huyền thoại của Quỷ đỏ phải dè chừng đều không quá xuất chúng. Scholes nói: “Khi tôi chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm, tôi thích bước vào các trận đấu với suy nghĩ ‘Tôi chỉ muốn có tất cả thời gian, không gian. Chỉ cần không có ai xung quanh, chỉ cần tìm thấy một chút khoảng trống và tôi có thể chuyền bóng xung quanh’.

Sau đó, bạn sẽ chơi với những cầu thủ như Robbie Savage. Một sự phiền toái rõ ràng. Anh ấy cố gắng hạ gục bạn nhanh chóng. Tôi không muốn điều đó, tôi chỉ muốn có sự thoải mái. Cách chơi của tôi không thực sự phải đánh bại người khác hoặc mạnh hơn, nhanh hơn người kia.

Patrick Vieira, khi bạn chơi với anh ấy, anh ấy quá cao to. Bạn nghĩ rằng bạn đã giữ được bóng, và phút tiếp theo anh ấy đã tâng nó qua đầu bạn, anh ấy cũng là một cầu thủ thông minh.

Còn một người nữa mà mọi người sẽ không nghĩ tới. Chúng tôi từng đối đầu với Portsmouth. Bạn có nhớ Papa Bouba Diop không? To lớn, đồ sộ. Họ thường gọi anh ấy là The Wardrobe! Bạn muốn so kè với anh ấy và bạn đang lãng phí thời gian của mình.”

Solsa nhận xét về Varane

 
Minh Tuấn | 07:50 17/11/2021