Pep Guardiola thừa nhận áp lực khi đến Anfield

HLV của Man City, Pep Guardiola thừa nhận rằng sẽ cảm thấy căng thẳng và áp lực khi phải làm khách đến Anfield của Liverpool.

Nhà ĐKVĐ Premier League phải hành quân đến Anfield cho cuộc đụng độ được mong đợi ở Premier League, chỉ hơn một tuần sau khi đối mặt với một ứng cử viên vô địch khác là Chelsea.

Pep Guardiola: Manchester City boss says nerves are natural ahead of Liverpool clash - Bóng Đá

 Guardiola đầy cảm xúc trước trận đại chiến với Liverpool.

Pep Guardiola lên tiếng: “Tất cả những cảm giác này đều phải có – phấn khích, lo lắng, áp lực, cảm xúc. Nếu bạn không có những cảm xúc đó trong những trận đấu quan trọng, như ở trận đấu trước hoặc những trận lớn nhất, thì công việc này không dành cho bạn.

Có thể bạn không ngủ ngon hơn vào ngày hôm trước, hoặc ngủ ngon khi kết thúc trận đấu nếu có hoặc không có màn trình diễn như ý, nhưng đây là cách bạn sống trong cuộc sống này.

 Tôi vẫn có cảm xúc này trước các trận đấu. Nếu bạn không cảm thấy điều này, thì công việc này không dành cho bạn. Bạn phải cảm thấy nó.”

Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha nói thêm cảm giác khi phải làm khách đến Anfield: “Mùa đầu tiên chúng tôi chơi ở đó, chúng tôi đã thua 0-1, một trận đấu không tốt. Chúng tôi đã không chơi theo cách của mình.

Phần còn lại, chúng tôi thực sự chơi tốt, thậm chí chơi tốt ở trận thua 3-0 ở Champions League. Trong nhiều trận đấu, chúng tôi đã thể hiện cá tính đáng kinh ngạc khi đến đó. Một trận đấu trên sân khách tại Anfield luôn là một trong những trận đấu khó khăn nhất.”

Salah đạt cột mốc 100 bàn thắng cho Liverpool tại EPL:

 
Minh Tuấn | 06:18 03/10/2021