Petr Cech hé lộ 2 sao trẻ sẽ được giữ lại Chelsea thi đấu ở mùa tới

Petr Cech rất hào hứng trước sự tiến bộ của 2 cầu thủ đang được Chelsea cho mượn ở mùa giải năm nay.

Chelsea là một trong những đội bóng có nguồn nhân sự dồi dào thuộc hàng bậc nhất Ngoại hạng Anh. Từ đầu mùa giải 2021/22, họ đang mang cho mượn hơn 10 cầu thủ để họ có nhiều cơ hội ra sân hơn. Trong đó đáng chú ý có Conor Gallagher (Crystal Palace) và Billy Gilmour (Norwich).

Gallagher nổi bật hơn khi anh thường xuyên đá chính và đóng góp nhiều trong thành tích của Đại bàng. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã ghi được 4 bàn, đóng góp 2 pha kiến tạo sau 10 lần ra sân ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Chính từ màn trình diễn ấn tượng này đã giúp cầu thủ sinh năm 2000 được HLV Gareth Southgate gọi tập trung lên ĐT Anh. Và anh cũng đã có màn debut ĐTQG trong trận gặp San Marino diễn ra vào ngày 15/11 vừa qua.

Conor Gallagher and Billy Gilmour were close to staying at Chelsea, reveals Petr Cech - Bóng Đá

Gilmour và Gallagher đang được Chelsea mang cho mượn ở mùa giải 2021/22.

Nhận định về triển vọng của cả 2 cầu thủ đang được Chelsea cho mượn kể trên, Petr Cech phát biểu trên trang chủ CLB: “Conor nhiều khả năng sẽ được giữ lại Chelsea để thi đấu ở mùa giải năm sau. Những gì cậu ấy thể hiện cũng như Billy Gilmour khiến chúng tôi rất hài lòng. Cả 2 đều đang ở giai đoạn mà chúng tôi rất muốn họ cống hiến và trở thành trụ cột của đội.

Đối với Conor việc được triệu tập lên ĐTQG là rất tuyệt. Nếu cậu ta không đến Crystal Palace để có nhiều đất diễn hơn thì mọi thứ sẽ rất khó khăn. Bạn phải thi đấu thường xuyên và thể hiện được khả năng của mình.”

Thủ môn ngôi sao: Kepa Arrizabalaga:

 
Đăng Huy | 05:21 19/11/2021