Phá lưới M.U, cầu thủ Everton ăn mừng nhại phong cách Ronaldo

Andros Townsend có pha ăn mừng theo phong cách của Cristiano Ronaldo sau khi ghi bàn vào lưới Manchester United.

Man Utd có trận đấu tiếp đón Everton trên sân nhà Old Trafford. Quỷ đỏ nhập cuộc lấn lướt so với đối thủ. Nhiều thời điểm Bruno Fernandes và đồng đội cầm bóng có thời lượng lên tới 70%. Điều đó giúp Man Utd có bàn mở tỷ số.

Trong một pha lên bóng ở cuối hiệp một, Bruno Fernandes có đường chuyền vừa tầm cho Anthony Martia tung ra cú cứa lòng sở trường cháy lưới Everton. Tuy nhiên, thế dẫn bàn của Man Utd không duy trì được lâu.

Sang hiệp hai, The Toffees có những tình huống phòng ngự phản công nguy hiểm. Từ pha đá phạt góc của Man Utd, Everton có đòn hồi mã thương sắc lẹm. Bóng tới chân Andros Townsend và trong thế trống trải, cầu thủ này dễ dàng hạ gục David de Gea.

Sau khi ghi bàn, Townsend có màn ăn mừng cảm xúc. Ngôi sao của Everton chạy lại góc khán đài sân Old Trafford và có hành động nhảy lên ăn mừng theo phong cách của Cristiano Ronaldo. Đáng chú ý, CR7 cũng có mặt trên sân thời điểm đó.

Andros Townsend ăn mừng nhạy Ronaldo - Bóng Đá

 Cầu thủ Everton có màn ăn mừng theo phong cách của Ronaldo.

Không hiểu đó có phải là pha “cà khịa” Ronaldo hay không nhưng rõ ràng, Townsend có chủ ý ăn mừng như thế ngay trước mặt khán giả nhà và khi siêu sao người Bồ Đào Nha vừa được tung vào sân không lâu.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 19:41 02/10/2021