Pochettino: “Messi cũng là 1 con người”

Nhà cầm quân Argentina phát biểu về cậu học trò đồng hương và tam tấu chưa bùng nổ như kỳ vọng.

Parc des Princes sẽ là sân khấu tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của làng túc cầu rạng sáng mai, khi 2 ứng viên vô địch Paris Saint-Germain và Manchester City đụng độ nhau trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League.

Qua Sky Sports, HLV Mauricio Pochettino xác nhận cậu học trò đồng hương Lionel Messi sẽ có tên trong danh sách thi đấu: “Messi đang đạt trạng thái rất tốt. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ góp mặt trong đội hình ngày mai, nhưng tôi vẫn chưa quyết định liệu Messi có đá chính hay không.”

Pochettino:

 Pochettino phát biểu về Messi.

El Pulga không có khởi đầu tốt trong màu áo mới như chờ đợi. Tuy nhiên Pochettino vẫn bảo vệ Messi trước các hoài nghi: “Chúng ta đang bàn về cầu thủ hay nhất thế giời nhưng bạn cũng cần hiểu Messi cũng là 1 con người như chúng ta. Cậu ấy cần hòa nhập với CLB mới và gia đình cậu ấy cũng cần hòa nhập với nền văn hóa cũng như xã hội mới. Hãy để Messi làm việc, hòa nhập và cảm thấy nơi đây như ở nhà.”

Pochettino cho rằng tam tấu Messi – Neymar – Kylian Mbappe cần thêm hời gian để có thể bùng nổ cùng nhau: “Họ cần thời gian để kết hợp theo cách khác với những gì từng trải qua trong quá khứ. Áp lực luôn đè lên PSG và các ngôi sao lớn cảm thấy sức ép vì nhiều khía cạnh, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi hài lòng với lực lượng đã xây dựng. Giờ chúng tôi cần thời gian.”

Lionel Messi chuẩn bị gặp Manchester City:

 
Phụng Sồ | 17:24 28/09/2021