‘Pogba sa sút sau khi Ronaldo trở lại OTF’

Tiền vệ người Pháp không có được màn trình diễn tốt nhất trong những trận đấu gần đây nhất.

Cristiano Ronaldo một lần nữa trở thành người hùng của Man Utd. Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa ghi bàn giúp Man Utd hạ gục Villarreal 2-1 ở Champions League. Trải qua 5 trận đấu, Ronaldo có 5 bàn thắng. Một thành tích không thể tuyệt vời hơn đối với chân sút đã 36 tuổi.

Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng chơi hay sau sự xuất hiện của Ronaldo. Điển hình là Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp có 7 pha kiến tạo ở Premier League, 5 trong số đó đến từ hai trận đấu đầu mùa.

Paolo Condo: Pogba ‘no longer feels like star’ after Cristiano Ronaldo’s return to OT - Bóng Đá

 Ronaldo ảnh hưởng tới Pogba.

Thế nhưng những trận cầu gần đây, tầm ảnh hưởng của Pogba tại sân Old Trafford không còn như trước. Hay nói cách khác, màn trình diễn của Pogba chỉ ở mức trung bình.

Chứng kiến điều này, nhà báo Paolo Condo chia sẻ trên Sky Italia rằng: “Sau sự xuất hiện của Ronaldo, Pogba không còn cảm thấy mình là ngôi sao lớn nhất của Man Utd. Cậu ấy không còn là tâm điểm của sự chú ý nữa. Và trong vài trận đấu gần đây, phong độ của Pogba đã sa sút rất nhiều.”

Còn quá sớm để khẳng định bất kỳ điều gì nhưng rõ ràng, Pogba không còn chơi bóng thăng hoa như đầu mùa. Hiện tại, tương lai của Pogba cũng đang trở nên khó đoán. Chưa có dấu hiệu gì cho thấy, Pogba sẽ gia hạn hợp đồng với Man Utd.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 19:27 01/10/2021