“Qua thời gian, tôi hy vọng sẽ được Klopp lựa chọn tự động”

“Vô địch cả Premier League lẫn Champions League không phải chuyện dễ dàng, nhưng nếu Liverpool có khả năng thì tại sao không?”

Qua trang chủ Liverpool, tân binh Ibrahima Konate bày tỏ tham vọng lớn: “Tất nhiên, ai lại không có tham vọng vô địch Premier League cơ chứ? Tuy nhiên bây giờ tôi nghĩ chúng tôi nên cần tập trung vào từng trận đấu.

Liverpool có rất nhiều trận đấu ở cả Premier League lẫn Champions League và với đội hình hiện tại, tôi nghĩ chúng tôi có thể đạt thành tựu lớn mùa này. Vô địch cả 2 giải đấu không phải chuyện dễ dàng, nhưng nếu Liverpool có khả năng thì tại sao không?”

Ibrahima Konate: I'm loving the centre-back competition - Bóng Đá

Konate vui vẻ tại Anh.

Trung vệ người Pháp bày tỏ về cuộc cạnh tranh vị trí trong đội hình: “Tất nhiên không dễ dàng vì mọi cầu thủ đều muốn thi đấu, bạn biết đấy. Dù sao tôi biết mình vẫn còn trẻ và cần rèn luyện để có thể ra sân.”

“Tôi từng ở Đức và giờ đang ở Premier League cùng Liverpool – một trong số các đội bóng hay nhất thế giới. Không dễ dàng đến đây và tự động được thi đấu. Tôi biết Klopp, những gì ông ấy làm và dĩ nhiên tôi cần rèn luyện. Qua thời gian, tôi hy vọng sẽ được Klopp lựa chọn tự động. Tôi sẽ dốc sức vì điều này.

Tất cả đều tốt. Tôi yêu thích các thách thức và chắc chắn Premier League không giống bóng đá Đức. Cường độ là khác biệt và có nhiều cầu thủ lớn ở đây. Không dễ dàng, nhưng chúng tôi chơi bóng vì những điều này.”

Hậu trường: Manchester United 0-5 Liverpool (Tháng 10/2021)

 
Phụng Sồ | 18:00 16/11/2021