Ramsdale tiết lộ sự thật phòng thay đồ Arsenal về Aubameyang

Vai trò của đội trưởng Arsenal rất quan trọng, không chỉ qua kết quả trên sân bóng mà còn là tình hình trong phòng thay đồ.

Arsenal đang có thành tích tốt những tháng gần đây và điều này đến từ những thay đổi về đội hình cũng như tập thể nhân sự đội bóng, Trong đó, vai trò của những lão tướng như Pierre-Emerick Aubameyang và Alexandre Lacazette là rất quan trọng với các sao trẻ, đặc biệt là những bản hợp đồng mùa hè 2021 của đội bóng như Aaron Ramsdale hay Ben White.

Phát biểu trên Football London, Ramsdale đã tiết lộ cách Aubameyang và Lacazette gắn kết các đồng đội, đoàn kết ngay từ phòng thay đồ để mang đến thành công chung cho đội bóng. 

Khi Aubameyang và Lacazette vui vẻ, đó là một phòng thay đồ rất náo nhiệt.” Ramsdale chia sẻ.

aaron ramsdale praises aubameyangs dressing room antics - Bóng Đá

2 người “đàn anh” tại Arsenal.

Đôi khi, họ sẽ nói bằng tiếng Pháp, vì vậy bạn không biết họ đang nói gì, họ có thể đang nói xấu bạn nhưng không, họ không như vậy bởi vì đây là những người đồng đội tốt.

Sau đó, họ lôi kéo Nicolas Pepe tham gia. Điều tiếp theo mà bạn biết đấy, một trong số họ sẽ lao vào người kia đùa giỡn, và điều đó khiến mọi người cười.

Aubameyang luôn được biết đến là một người sôi nổi và hài hước, và từ cách cựu sao Borussia Dortmund ăn mừng bàn thắng với Lacazette và các cầu thủ khác trên sân, việc đội trưởng của Arsenal mang đến tiếng cười cho các đồng đội là điều dễ hiểu.

Khi các cầu thủ cảm thấy thoải mái và vui vẻ bởi sự hiện diện của nhau, hiệu quả là những gì tất yếu sẽ đến.

Arteta phát biểu về Ramsdale: 

 
Minh Trí | 10:31 17/11/2021