Rangnick đồng tình với Paul Scholes về vấn đề tại Man Utd

Năm 2019, cựu tiền vệ Quỷ đỏ đã khẳng định câu lạc bộ nên chiêu mộ một chân chuyền đẳng cấp để ổn định tuyến giữa.

Vào năm 2019, huyền thoại Paul Scholes từng đưa ra phát biểu cho rằng, Man Utd cần phải tìm kiếm một ngôi sao thực sự tài năng để đảm nhận vai trò tiền vệ trung tâm, của câu lạc bộ.

“Ngày nay có rất nhiều tiền vệ, họ là tiền vệ tổ chức hay tiền vệ tấn công? Điều này khiến tôi chú ý một chút,” Scholes từng chia sẻ trên BT Sport.

“Là một cầu thủ tiền vệ trung tâm – đặc biệt là ở Man United – bạn phải có khả năng làm mọi thứ. Bạn phải giúp được hàng thủ, bạn phải giúp được hàng công.”

Ralf Rangnick agrees with Paul Scholes about Manchester United's perfect midfield transfer - Bóng Đá

 Scholes cho rằng Man Utd cần phải có một tiền vệ chất lượng.

Tuy nhiên, đã trải qua 3 năm kể từ khi bình luận này được đưa ra, Quỷ đỏ vẫn chưa thể giải quyết triệt để tình hình nơi tuyến giữa. Phát biểu hồi đầu tháng, HLV Ralf Rangnick dường như cũng đồng tình với Scholes về vấn đề này.

“Chúng tôi cần làm việc và muốn làm việc với những cầu thủ mà chúng tôi có,” chiến lược gia 63 tuổi nói.

“Chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có thể giữ sạch lưới với những cầu thủ này, nhưng đó cũng là những gì chúng tôi đang làm kể cả khi có hoặc mất quyền kiểm soát.

Một lần nữa, chúng tôi đã đánh rơi điểm số quá nhiều, đánh mất quyền kiểm soát trong trận đấu với Wolves, đây cũng là một vấn đề mà chúng tôi đã nói với đội – rằng chúng tôi không nên để đội khác chiếm thế trận một cách dễ dàng.”

Ralf Rangnick – Giáo sư bóng đá

 
Trường Sơn | 21:07 15/01/2022