Rio Ferdinand giảng đạo cho Van de Beek

Tiền vệ người Hà Lan thực tế vẫn chưa được HLV Ole Gunnar Solskjaer trọng dụng trong mùa giải hiện tại.

Rio Ferdinand thừa nhận, việc Donny Van de Beek quá hiền lành có thể là một vấn đề khiến anh không tìm được cơ hội ở Manchester United. Đồng thời, huyền thoại của Quỷ đỏ cũng hé lộ về những lời khuyên mà anh đã dành cho tiền vệ này.

Thông qua kênh YouTube FIVE, Ferdinand chia sẻ:

“Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn đối với Donny Van de Beek đến từ việc cậu ấy là một người thực sự điềm tĩnh, không lo nghĩ.”

Rio Ferdinand on De Beek  - Bóng Đá

 Liệu tình hình của De Beek có trở nên khá hơn?

“Tôi nghĩ đây là một tình huống hài hước, vì nếu De Beek là một người xấu, không kiên định và ồn ào, thì cậu ấy sẽ biến mất. Cậu ấy sẽ không có mặt ở Man United.”

“Đôi khi, nếu bạn là một người quá hiền lành và lịch sự, có thể bạn sẽ không đạt được mục đích mà bạn thực sự cần cho bản thân. Và tôi nghĩ, đó có lẽ là vấn đề đối với một người như Donny Van de Beek.”

“Tôi đã nhìn thấy De Beek vào ngày hôm trước, tôi cũng đã nói chuyện với cậu ấy. Tôi bảo, ‘Bất kể điều gì xảy ra, một người đàn ông chỉ cần làm việc chăm chỉ.’

“Tôi nói thêm, ‘Những trải nghiệm này là thứ xây dựng con người, giúp cậu xây dựng bản thân với tư cách là một con người lẫn cầu thủ: cá tính, nhân phẩm. Tôi nghĩ, trong thời gian tới cậu sẽ nhìn lại và nghĩ rằng, những trải nghiệm đó đã giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn.”

Solskjaer: “De Beek sẽ trở nên rất quan trọng”

 
Huỳnh Phong | 17:29 06/10/2021