Rõ khả năng Solsa tước băng đội trưởng của Maguire

Cầu thủ người Anh đang nhận về vô vàn chỉ trích bởi những màn trình diễn kém ấn tượng ở cấp độ câu lạc bộ.

Phong độ nghèo nàn trong màu áo Man Utd đã khiến Harry Maguire nhận về nhiều chỉ trích. Thậm chí anh còn bị huyền thoại Roy Keane gọi là nỗi xấu hổ của CLB sau màn ăn mừng trong chiến thắng 5-0 mà tuyển Anh giành được trước Albania.

Một số cổ động viên đề nghị Solskjaer nên tước tấm băng thủ quân từ Maguire để trao cho những thủ lĩnh thực sự trên sân như Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes hay De Gea.

Ole Gunnar Solskjaer's captaincy plans for Harry Maguire after Roy Keane criticism - Bóng Đá

 Harry Maguire chơi dưới sức kể từ đầu mùa giải.

Tuy nhiên, chiến lược gia người Na Uy đã nhanh chóng khước từ những ý kiến này. Phát biểu ở cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Watford, Solsa nói rõ:

Đối với tôi, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tước băng đội trưởng của cậu ấy. 

Harry luôn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của chúng tôi, trong và ngoài sân cỏ, kể từ khi cậu ấy gia nhập câu lạc bộ.

Gia đình của cậu ấy, câu lạc bộ của cậu ấy, tất cả chúng tôi đều rất hạnh phúc và ủng hộ cậu ấy. Harry là một trong những cầu thủ chuyên nghiệp nhất.

Cậu ấy sẽ sớm chứng minh những chỉ trích hướng về mình là hoàn toàn sai. Những người được gọi là ‘chuyên gia’, họ có ý kiến của họ và đó là công việc của họ, họ có quyền đưa ra ý kiến cá nhân. Nhưng đó không phải là điều chúng tôi phải lo lắng quá nhiều. Là một tấm gương tại Man United, Harry luôn ở đó vì đội bóng và đất nước của cậu ấy”.

Southgate nhận xét về Maguire

 
Trường Sơn | 05:21 20/11/2021