Rõ thái độ của Man Utd đối với việc thay thế Solskjaer

Thượng tầng đội chủ sân Old Trafford có những dự tính gì xung quanh tương lai của HLV người Na Uy?

Ole Gunnar Solskjaer đang phải chịu áp lực tại Manchester United sau khi chỉ đạt được một chiến thắng trong sáu trận đấu tại Premier League, bao gồm cả những thất bại trên sân nhà trước Liverpool và Manchester City. Nhiều người vẫn bối rối về quan điểm liệu rằng Solskjaer có thể giữ được công việc của mình, bất chấp những trận thua bẽ mặt gần đây hay không.

Trước tình cảnh khó khăn của Quỷ đỏ, Brendan Rodgers được cho là lựa chọn hàng đầu của BLĐ đội bóng nếu họ sa thải HLV người Na Uy. Dẫu vậy, quan điểm của giới chủ CLB là vẫn hy vọng Solskjaer có thể tiếp tục công việc của mình cho đến cuối mùa giải. 

Manchester United Yet To Hold Genuine Talks With Any Managerial Candidates - Bóng Đá

Solskjaer đối mặt nhiều áp lực.

Theo The Athletic, Manchester United đã tiến hành rà soát các ứng cử viên tiềm năng thay Solskjaer, nhưng họ vẫn chưa thực hiện bất kỳ cuộc đàm phán thực sự nào. Quỷ đỏ có sự chuẩn bị trước, nhưng rõ ràng BLĐ đội bóng chưa đàm phán cụ thể với ai là vì tôn trọng HLV Solskjaer vào lúc này.

Thượng tầng Nhà hát của những giấc mơ tin rằng đây là bước ngoặt lớn đầu tiên của câu lạc bộ trong ba năm qua và đang hỗ trợ HLV người Na Uy xoay chuyển tình thế. Nhưng nếu kết quả không được cải thiện, Manchester United sẽ buộc phải có người thay thế vào giữa mùa giải.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo: 

 
Minh Trí | 16:57 18/11/2021