Rõ thái độ của Vlahovic dành cho Arsenal

Arsenal dường như đã nhận được tín hiệu từ mục tiêu hàng đầu của mình trên TTCN.

Khu vực đang khiến HLV Mikel Arteta đau đầu nhất chắc chắn là hàng tiền đạo, khi Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette sẽ đồng loạt đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè năm sau. Do đó, Arsenal cần nhân sự mới để thay thế.

Đã có nhiều cái tên được giới truyền thông nhắc đến như mục tiêu hàng đầu của Arsenal, điển hình như Dusan Vlahovic. Tiếp tục giữ được phong độ đỉnh cao trong mùa này, dễ hiểu khi chân sút người Serbia đang thu hút được sự quan tâm đến từ hàng loạt CLB khắp châu Âu.

Không chỉ Arsenal, Atletico Madrid hay Juventus cũng chú ý đến sát thủ sinh năm 2000. Vì vậy, đội bóng thành London sẽ phải cạnh tranh gay gắt trong việc chiêu mộ Vlahovic. 

Rõ thái độ của Vlahovic dành cho Arsenal - Bóng Đá

 Vlahovic đang tỏa sáng tại Fiorentina.

Mới đây, chuyên gia đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano vừa tiết lộ vài điều đáng chú ý về thương vụ này trên The Arsenal Lounge:

“Cảm giác của Fiorentina vào lúc này là Vlahovic có vẻ đạt thỏa thuận với một vài CLB tại châu Âu nhưng họ không biết chính xác đó là đội bòng nào. Họ vẫn đang chờ đợi xem điều gì sẽ xảy ra.”

“Arsenal đã liên hệ với Fiorentina để hỏi mức phí chuyển nhượng của Vlahovic vào tháng Một. Fiorentina đáp muốn 70 triệu nên xuất hiện một cuộc nói chuyện giữa Fiorentina và cầu thủ. Dù vậy, từ phía Vlahovic, cậu ấy không có hứng thú với Arsenal vào thời điểm này.

Video Smith Rowe ghi bàn cho Arsenal:

 
Lữ Phong | 12:36 25/11/2021