‘Rời M.U đến Inter là quyết định đúng đắn nhất tôi đã làm’

Thời gian 8 năm rưỡi của Ashley Young tại Manchester United đã kết thúc vào tháng 1 năm 2020 khi anh gia nhập Inter Milan.

Ashley Young đã có 261 lần ra sân trong 8 mùa rưỡi với Manchester United, vô địch Premier League năm 2013 và giành 3 danh hiệu lớn khác.

Young đã có 41 lần ra sân trên mọi đấu trường trong mùa giải cuối cùng của anh với câu lạc bộ, nhưng anh đã quyết định phải ra đi sau khi Ole Gunnar Solskjaer thông báo rằng anh sẽ không được thi đấu thường xuyên. 

Ngày cuối của Ibra tại Old Trafford, Man Utd ra sân với đội hình nào? - Bóng Đá

 Ashley Young gắn bó với M.U thời gian dài.

Trước ngày quay về Old Trafford, Ashley Young kể lại: “Rõ ràng là tôi đã ở Anh cả đời, đó là một sự thay đổi hoàn toàn khác, nhưng đó là một trải nghiệm mà tôi đã rất ngạc nhiên. Đó là cơ hội để tôi được ra sân và thi đấu thường xuyên. Tôi đã nói chuyện với Ole và ông ấy nói rằng tôi sẽ không được chơi nhiều như mong muốn.”

“Khi sắp kết thúc sự nghiệp, bạn muốn chơi nhiều nhất có thể. Tôi cũng khỏe như bất kỳ ai và tôi cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến. Ole nói rằng ông ấy sẽ đưa những cầu thủ trẻ hơn đến và tôi sẽ không có nhiều cơ hội.”

“Không bao giờ là dễ dàng để rời một câu lạc bộ vào tháng Giêng, nhưng bây giờ tôi nhìn lại và tôi nghĩ mình đã quyết định đúng. Bước ra ngoài và đưa ra quyết định đó, tôi nghĩ đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã làm.

Nửa thập kỷ của Martial ở M.U:

 
Thanh Vũ | 16:30 25/09/2021