Roma thắng trận, Mourinho vẫn tranh thủ đá xoáy Lazio

Jose Mourinho đã có những phát biểu nhắm về Lazio sau trận thắng của AS Roma trước Zorya tại Europa Conference League.

AS Roma của Jose Mourinho vừa đánh bại Zorya với tỷ số 3-0 tại Europa Conference League. Thắng trận này giúp đội bóng thủ đô Italia giành trọn vẹn 6 điểm sau 2 lượt trận, qua đó dẫn đầu bảng C.

Tận hưởng niềm vui giành chiến thắng, Mourinho vẫn không quên đá xoáy đại kình địch Lazio. Vào cuối tuần rồi, Roma đã nhận thất bại trước gã hàng xóm trong một trận Derby thủ đô đầy kịch tích với tỷ số 2-3. Trả lời phỏng vấn sau trận thắng Zorya, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha chia sẻ:

Tôi chỉ quan tâm đến kết quả, đó là điều quan trọng nhất. Vài ngày trước, chúng tôi kiểm soát hoàn toàn trận đấu trước một CLB được coi là nhỏ bé. Song, chúng tôi lại bị đánh bại. Còn trước Zorya, chúng tôi đã giành chiến thắng, đó là điều quan trọng hơn hết.”

Roma thắng trận, Mourinho vẫn tranh thủ đá xoáy Lazio - Bóng Đá

 Thắng Zorya, Mourinho tranh thủ đá xoáy Lazio.

“Để hoàn thành mục tiêu vượt qua vòng bảng, chúng tôi cần thêm 5 hoặc 6 điểm nữa. Nhiều cầu thủ chủ lực được nghỉ ngơi và đội bóng chẳng đón nhận thêm bất cứ ca chấn thương nào. Vì vậy, mọi thứ đều tỏ ra tích cực.”

Cuối tuần này, Roma sẽ có trận đấu gặp Empoli tại Serie A. Đây là cơ hội để đội bóng áo bã trầu giành chiến thắng sau thất bại trước Lazio. Roma cần điểm để tiếp tục bám đuổi nhóm đầu BXH.

Video Mourinho trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 09:34 01/10/2021