Ronald Koeman: “Đó là sự khác biệt lớn giữa hai đội”

Chiến lược gia người Hà Lan đã có những đánh giá sơ bộ về thất bại của Barcelona trước Benfica.

Tưởng chừng như sẽ trở lại với ngày tháng tươi sáng sau màn hủy diệt Levante hồi cuối tuần, thì trở lại với đấu trường Champions League, Barcelona tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn thất vọng khi bị xé nát bởi Benfica đến 3 bàn không gỡ.

Theo quan điểm đến từ HLV Ronald Koeman, Barca cần phải phòng ngự chặt chẽ hơn và tận dụng tốt hơn những cơ hội ghi bàn của mình. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ:

“Benfica có thể chất mạnh mẽ, và họ cũng nhanh nhẹn. Tôi nghĩ rằng, đối với bàn thua đầu tiên và thứ hai, chúng tôi cần phải phòng thủ tốt hơn nữa.”

Koeman on Benfica defeat - Bóng Đá

 Koeman không tỏ ra quá bi quan.

“Chúng tôi đã có những cơ hội thực sự tốt để ghi bàn, và đó là cách bạn thay đổi hướng đi của trận đấu. Thực tế là Benfica đã tận dụng phần lớn số ít cơ hội ngon ăn mà họ đã tạo ra, đó là sự khác biệt lớn giữa hai đội.”

“Tôi sẽ không tranh cãi về trình độ của đội bóng. Không có ích gì khi so sánh tập thể này với các đội Barcelona của những năm đã qua.”

“Tôi chỉ có thể cho bạn biết về quan điểm của mình đối với công việc tại câu lạc bộ – Tôi cảm thấy được ủng hộ bởi các cầu thủ của mình, cũng như là thái độ của họ.”

Koeman phát biểu sau trận thua Benfica 

 
Huỳnh Phong | 17:20 30/09/2021