“Ronaldo cần đội bóng nhiều hơn đội bóng cần cậu ấy”

Trung vệ Leonardo Bonucci đã có những phát biểu về người đồng đội cũ lúc còn ở Juventus, Cristiano Ronaldo.

Gia nhập Juventus với nhiều kỳ vọng tuy nhiên, Cristiano Ronaldo đã không thể giúp đại diện thành Turin chinh phục mục tiêu được trông đợi nhất, chức vô địch Champions League. 

Cuối cùng, ở kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, CR7 đã quyết định rời Juve để trở về đầu quân cho đội bóng cũ, Manchester United. Nhận xét về giai đoạn lúc Ronaldo còn ở Juventus, trung vệ Leonardo Bonucci cho biết: “Cậu ấy là ví dụ tiêu biểu cho việc 1 cầu thủ tài năng, thậm chí là xuất sắc nhất thế giới gia nhập và mang tâm lý chiến thắng đến cho Juventus.

Bonucci thừa nhận sự xuất hiện của Ronaldo đã làm nảy sinh tâm lý chủ quan nơi các cầu thủ Juventus.  

Cristiano Ronaldo mang lại sức ảnh hưởng lớn đến toàn đội, trong những buổi tập khi có cậu ấy góp mặt, các cầu thủ đều có cảm giác tự tin hơn nhưng cũng làm nảy sinh cảm giác rằng, chỉ cần có CR7, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết. 

Chúng tôi dần đánh mất đi đam mê, sự cố gắng, tính hy sinh hay tinh thần đoàn kết trong những năm qua và các bạn có thể thấy điều đó. Tuy nhiên, Ronaldo cần đội bóng nhiều hơn đội bóng cần cậu ấy. Do đó, đã có những thay đổi, một đội bóng cần phải là điểm tựa để nâng tầm hơn nữa cho những cá nhân, cho dù cá nhân đó là người xuất sắc nhất thế giới“. 

Cristiano Ronaldo chia tay Juventus:

 
Phi Yến | 19:00 30/09/2021