‘Ronaldo khiến vấn đề của Man United thêm trầm trọng hơn’

Huyền thoại của Liverpool đã giải thích lý do Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford chỉ làm tăng số lượng các vấn đề mà huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer phải đối phó.

Sự trở lại của Ronaldo sau 12 năm rời Old Trafford đã làm dấy lên một làn sóng gần như chưa từng thấy trong bất kỳ vụ chuyển nhượng nào. Anh đã ghi 5 bàn sau 6 trận ở Premier League và Champions League, bao gồm cả cú đúp đầu tay vào lưới Newcastle United.

Nhưng phong độ của Ronaldo là không đủ để thay đổi bộ mặt của Manchester United, các học trò của Ole Gunnar Solskjaer chỉ thắng 2 trong 6 trận đấu gần nhất của họ. Ronaldo đã ngồi ngoài trong trận gặp Everton mới đây, vào sân ở hiệp 2 nhưng không thể giúp đội nhà giành trọn 3 điểm.

Everton are back in and Ronaldo can only wear a grimace. - Bóng Đá

 Ronaldo là cầu thủ hàng đầu thế giới.

Jamie Carragher giải thích lý do CR7 có thể gây vấn đề cho M.U: “Họ vẫn là một tập hợp của các cá nhân hơn là một tập thể. Cristiano Ronaldo đã thêm vào vấn đề đó thay vì giải quyết nó. Đó là lý do tại sao, mặc dù có một đội hình xuất sắc, họ vẫn chưa ở đẳng cấp với 3 đội đứng trên.”

“Đánh rơi 5 điểm trong 2 trận sân nhà gần nhất cho thấy sự mâu thuẫn kéo dài của họ.”

Chỉ giành được 1 điểm sau 2 trận đấu gần đây nhất, trước Aston Villa và Everton, đều trên sân nhà, khiến áp lực đã bắt đầu dồn lên Solskjaer. Những tin đồn về việc ông bị sa thải tiếp tục xuất hiện, những trận đấu tháng này sẽ mang tính quyết định.

Solskjaer khen ngợi Ronaldo:

 
Thanh Vũ | 19:56 05/10/2021