“Roy Keane đang chỉ trích Maguire quá mức”

Nhận xét của huyền thoại Manchester United về trung vệ Harry Maguire đã vấp phải nhiều sự phản bác.

Sau những màn trình diễn đáng thất vọng tại câu lạc bộ, trung vệ Harry Maguire đã được dịp trút bỏ gánh nặng sau pha lập công mở tỷ số cho tuyển Anh trong cuộc đối đầu Albania. Tuy nhiên, tình huống ăn mừng bịt tay đến từ thủ quân Manchester United lại nhận về nhiều chỉ trích, bởi một số ý kiến cho rằng, đây là hành động thách thức người hâm mộ.

Ngay cả huyền thoại Roy Keane cũng đồng tình về quan điểm này. Thậm chí ông còn cho rằng, hành động đến từ Maguire thực sự đáng xấu hổ. Tuy nhiên cựu tiền đạo Aston Villa – Gabriel Agbonlahor lại không tán thành với cách Keane.

Roy Keane is ‘bullying’ Harry Maguire, says Gabby Agbonlahor,  - Bóng Đá

 Maguire đã có màn ăn mừng gây tranh cãi.

Chia sẻ trong buổi phỏng vấn với Talk Sport, Agbonlahor hoàn toàn ủng hộ cựu sao Leicester City, với quan điểm ăn mừng sau mỗi pha lập công là điều hết sức bình thường.

“Tôi đã xem các trích dẫn và video. Tôi nghĩ Roy Keane đang chỉ trích Maguire quá mức.

“Tôi nghĩ ông ấy làm vậy vì cậu ta đã phải chịu rất nhiều áp lực sau một số màn trình diễn không mấy tốt đẹp cho Manchester United. 

Đây là trận đấu để chứng minh rằng cậu ấy là một trung vệ tốt. Đúng, đó là Albania nhưng, chúng tôi vẫn còn một công việc phải làm. 

Cậu ấy ghi bàn, một khi đã phấn khích – bạn sẽ ăn mừng. 

Nếu tôi có một phong độ tồi tệ khi ghi bàn thắng, tôi muốn thực hiện động tác ăn mừng giống hệt như vậy – đặt tay lên tai bạn để những người chỉ trích nói, ‘Tôi sẽ cố gắng làm tốt và cậu ấy đã làm được điều đó.”

Maguire nhận xét về Ronaldo

 
Trường Sơn | 21:36 14/11/2021