Rudiger và Christensen mãi chưa gia hạn, Tuchel chấp nhận 1 thực tế

Nhà cầm quân người Đức lên tiếng về 2 cậu học trò sắp được tự do đàm phán tìm bến đỗ mới.

Qua Football London, HLV Thomas Tuchel trả lời câu hỏi về tình hình của 2 cậu học trò sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa này – Antonio Rudiger và Andreas Christensen: “Mọi thứ đều rất rõ ràng và tôn trọng lẫn nhau. Tất nhiên đang có một vài gián đoạn với Toni (Rudiger) và Andreas (Christensen).”

“Với Andreas, từ quan điểm của HLV, tôi cho rằng cả cầu thủ lẫn CLB đều muốn điều như nhau. Tôi trông chờ một số tin tốt trong vài ngày tới nhưng các trường hợp thì khác nhau. Những tình huống thế này có thể xảy ra nhưng mọi phía đều đang xử lý rất cẩn thận và chuyên nghiệp.”

Tuchel lên tiếng về tương lai Rudiger và Christensen - Bóng Đá

2 sao Chelsea sẽ được tự do đàm phán tìm bến đỗ mới vào tháng 1.

“Cũng khá rõ rằng chúng tôi muốn sớm giải quyết vấn đề tương lai của Toni, nhưng trong bóng đá, không phải HLV hay CLB muốn điều gì thì điều đó sẽ diễn ra. Chúng tôi phải chấp nhận rằng đôi khi có thể có một vài gián đoạn và cần thời gian, nhưng tôi rất chắc chắn rằng Toni cũng cảm thấy cậu ấy được tôn trọng ra sao và giữ vai trò quan trọng thế nào tại CLB.

Tôi nghĩ giành các danh hiệu khi thi đấu ở Premier League là thách thức khó khăn nhất mà Toni có thể đương đầu. Tôi cũng chắc rằng cậu ấy biết điều đó. 

Tôi vẫn bình tĩnh và Toni cũng vậy. Tôi vui vẻ với cậu ấy và Chelsea cần Toni.” 

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

 
Phụng Sồ | 05:30 20/11/2021