Sao Arsenal: “Đôi khi tôi thất vọng…”

Gương mặt không còn được trao nhiều cơ hội sau sự xuất hiện của Takehiro Tomiyasu ở hàng thủ của CLB Bắc London.

Cedric Soares đã thừa nhận rằng bản thân đôi khi thất vọng với việc thiếu cơ hội ở Arsenal. Mikel Arteta chỉ trao cho tuyển thủ Bồ Đào Nha 188 phút đá ở Premier League mùa này. Với việc Hector Bellerin được cho mượn, giới truyền thông đồn đoán khả năng Soares sẽ ra sân thường xuyên hơn nhiều.

Nhưng khi Bellerin ra đi, Arsenal đã ký hợp đồng với Takehiro Tomiyasu và hậu vệ người Nhật Bản cho thấy sự ổn định, tiềm năng phát triển ở vị trí hậu vệ phải.

Chính vì điều này, cựu hậu vệ của Southampton đã thừa nhận khó khăn khi không được ra sân thường xuyên. Cedric Soares phát biểu với ESPN:

‘I WILL NOT LIE’: £75K-A-WEEK ARSENAL PLAYER IS NOT HAPPY - Bóng Đá

Cedric Soares muốn đá chính nhiều hơn.

Tất nhiên, đôi khi tôi thất vọng vì tôi không thi đấu nhiều như tôi muốn, điều này là bình thường.

Nếu một cầu thủ thấy bình thường khi anh ta không được thi đấu, tôi quả quyết với bạn rằng, anh ta không yêu công việc của mình.

Cedric Soares đã 30 tuổi và đang vật lộn để tìm kiếm suất thi đấu chính thường xuyên dưới thời Arteta, nhưng Soares cũng có một tâm lý kiên định, đây là điều khiến cầu thủ này nổi bật trong lò đào tạo của Arsenal. Tomiyasu có vẻ sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của Pháo thủ cho vai trò hậu vệ phải phần lớn mùa giải 2021/22.

Tất cả những gì Soares – người kiếm được 75.000 bảng mỗi tuần có thể làm là tiếp tục tập luyện chăm chỉ, chờ đợi cơ hội và tỏa sáng khi thời cơ đến.

Arteta phát biểu về Ramsdale: 

 
Minh Trí | 19:52 13/11/2021