Sao Chelsea bất mãn, Liverpool vào cuộc

Một ngôi sao Chelsea được cho là không hài lòng với vị thế của bản thân tại Stamford Bridge, và Liverpool muốn lợi dụng điều này.

Là sản phẩm của lò đào tạo trẻ Chelsea, từng là hạt nhân giúp The Blues đăng quang tại Champions League mùa trước, tuy nhiên Mason Mount đang cảm thấy anh bị đánh giá thấp hơn so với các đồng đội của mình. Lý do là vì tiền vệ 22 tuổi hiện chỉ nhận mức lương 75.000 bảng/tuần, thấp nhất tại Stamford Bridge.

Một nguồn tin thân cận của Mount cho biết: “Mason là một cầu thủ hàng đầu, có tư tưởng tốt ở Chelsea, và được cả đội yêu mến. Nhưng anh ấy không cảm thấy được đánh giá cao nữa.

- Bóng Đá

 Mason Mount bất mãn.

Anh ấy ở Chelsea từ khi còn là một cậu bé, nhưng dù đi lên từ học viện, anh ấy không cảm thấy mình được đối xử hay công nhận giống như những cầu thủ được mua về với số tiền lớn.”

Theo Mirror, Liverpool đang theo dõi sát sao thương vụ này. Họ sẵn sàng cung cấp cho Mount mức lương cao hơn so với con số Chelsea đang trả, để lôi kéo tiền vệ sinh năm 1999 đến Anfield. The Kop vừa hay đang cần tăng cường sức mạnh cho khu vực trung tuyến, Mount vì vậy sẽ là phương án chất lượng cho Lữ đoàn đỏ.

Chỉ mới 22 tuổi, Mount đã khẳng định được tài năng của một tiền vệ hàng đầu. Anh được xem là truyền nhân của Frank Lampard. Bên cạnh kỹ thuật, nhãn quan nhạy bén, Mount còn cực kỳ lợi hại ở khả năng xâm nhập vòng cấm và kết liễu đối phương.

Sự thăng tiến của Mason Mount từ cấp độ đội trẻ Chelsea

 
Endo | 12:10 22/11/2021