Sao Chelsea nắm trong tay vận mệnh của Norwich

HLV Dean Smith tin rằng việc tận dụng tối đa Billy Gilmour sẽ rất quan trọng đối với hy vọng trụ hạng của Norwich City.

Huấn luyện viên mới của Canaries đã có một khởi đầu như mơ tại Carrow Road với chiến thắng 2-1 trước Southampton, dù chỉ thay thế Daniel Farke vào thứ Hai.

Billy Gilmour is key to Norwich’s survival hopes – Dean Smith - Bóng Đá

 Billy Gilmour thật sự tiềm năng.

Một trong những quyết định ban đầu quan trọng mà vị HLV 50 tuổi này đưa ra là để tiền vệ trẻ Billy Gilmour của Chelsea đá chính đầu tiên sau hai tháng và Gilmour đã không khiến ông phải thất vọng với màn trình diễn ấn tượng.

Dean Smith nói: “Billy sẽ rất quan trọng trong cuộc chiến trụ hạng của chúng tôi. Khi bạn có một cầu thủ tài năng dưới dạng cho mượn, bạn muốn phát huy hết khả năng của cậu ấy. Chúng tôi muốn tận dụng những điểm mạnh mà Billy có và cậu ấy đã góp phần vào màn trình diễn tốt của đội bóng trong hiệp hai.

Billy đã cho thấy những gì cậu ấy có thể làm trong hiệp một nhưng chúng ta phải nhìn thấy khía cạnh khác của cậu ấy, vì chúng tôi không có quá nhiều bóng. Tôi nghĩ Billy đã cho mọi người thấy những gì cậu ấy có thể làm.”

Cầu thủ 20 tuổi này đã đá chính 4 trong 5 trận đầu tiên của Norwich trước khi phải dự bị sau trận thua trên sân nhà của Norwich trước Watford vào ngày 18 tháng 9.

Smith nói thêm: “Tôi đã xem Billy thi đấu ở trận Chelsea gặp Liverpool ở FA Cup và cậu ấy đã làm chủ trận đấu hoàn toàn. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc nhưng tốt hơn cả là thái độ và tính cách của cậu ấy.”

Sự thăng tiến của Mason Mount từ cấp độ đội trẻ Chelsea

 
Minh Tuấn | 14:10 22/11/2021