Sao Leicester công khai mơ mộng về Chelsea

Trụ cột mùa trước của The Foxes cập nhật thời điểm dự kiến tái xuất sân cỏ và hé mở tình cảm dành cho The Blues.

Cuối tuần này, Premier League sẽ trở lại sau khoảng thời gian nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG. Vòng 12 của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ khởi đầu bằng cuộc đụng độ giữa Chelsea và Leicester City ở King Power.

Tiếp đón đội dẫn đầu BXH, The Foxes vẫn chưa thể có sự phục vụ của Wesley Fofana. Trung vệ 20 tuổi không may dính chấn thương ở giai đoạn tiền mùa giải và phải rời xa sân cỏ dài hạn.

Trả lời phỏng vấn Actu Foot được The Chelsea Chronicle dẫn lại, Fofana cập nhật ngày tái xuất dự kiến: “Tôi bắt đầu thấy cuối đường hầm. Thời điểm trở lại đang đến gần. Sẽ là vào cuối tháng 12 nếu mọi chuyện diễn biến tốt đẹp.”

Leicester City’s Wesley Fofana confessed he dreams of playing for Chelsea one da - Bóng Đá

 Fofana đang dưỡng thương.

Trụ cột Leicester mùa trước không ngần ngại tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho Chelsea: “CLB làm tôi mơ mộng à? Marseille, Real Madrid, Barca. Ở Premier League là Chelsea, Manchester United và Manchester City. Tuy nhiên bạn phải nỗ lực để biến giấc mơ thành hiện thực. Qua rèn luyện, bạn có thể đạt được bất kỳ điều gì.”

Khả năng The Blues chiêu mộ 1 trung vệ mới là khá lớn trong bối cảnh hợp đồng hiện tại của Antonio Rudiger lẫn Andreas Christensen đều sẽ đáo hạn vào cuối chiến dịch 2021/22 và những cuộc thương thảo gia hạn chưa mang lại kết quả. Cesar Azpilicueta và Thiago Silva cũng chưa chắc tiếp tục gắn bó với Chelsea.

Ngày đầu tiên của Saul Niguez tại Chelsea:

 
Phụng Sồ | 17:08 18/11/2021