Sao Newcastle khiếu nại FIFA 22 vì cài đặt HLV chạy nhanh hơn mình

Allan Saint-Maximin đã hỏi FIFA 22 tại sao HLV Steve Bruce lại chạy nhanh hơn anh trong một tình huống Newcastle ăn mừng bàn thắng trong game.

Mới đây, một người dùng Twitter đã đăng một đoạn clip về cảnh Steve Bruce vượt mặt các cầu thủ Newcastle trong một tình huống ăn mừng bàn thắng.

Sau khi Miguel Almiron ghi bàn thắng quyết định trong loạt sút luân lưu, cầu thủ người Paraguay đã thực hiện động tác trượt đầu gối khi các đồng đội lao vào ôm lấy anh ăn mừng, trong khi đó, huấn luyện viên của Newcastle, Steve Bruce vượt qua các cầu thủ trên băng ghế dự bị để tham gia vào cuộc vui.

Newcastle star Allan Saint-Maximin asks FIFA 22 why Steve Bruce is QUICKER  - Bóng Đá

 Steve Bruce chạy nhanh hơn các cầu thủ của mình trong game.

Bruce đã có hơn 900 lần ra sân trong những ngày còn thi đấu, ông là một trung vệ và đã ghi hơn 100 bàn thắng. Tuy nhiên, tốc độ không phải thế mạnh lớn của cựu danh thủ từng giành được 3 Ngoại hạng Anh với Manchester United.

Trong khi đó, Saint-Maximin, ngôi sao của Magpies, được biết đến với tốc độ đáng nể trên sân. Anh hỏi vui trên mạng xã hội: “Bạn có thể giải thích cho tôi @EASPORTSFIFA tại sao bạn lại cho tôi tốc độ 91 và tốc độ 99 cho Steve Bruce không?”

Bài đăng của Saint-Maximin đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích và chia sẻ. Một người bình luận: “Allan… chỉ có một cuộc đua mới giải quyết được vấn đề này”, người khác: “Thời gian nghỉ giữa giờ là lúc thích hợp nhất.”

Steve Bruce phá bĩnh đoạn phỏng vấn của De Bruyne:

 
Thanh Vũ | 18:38 28/09/2021