Sergio Romero tiết lộ sự thật đau lòng ở M.U khi bị Solskjaer bỏ rơi

Dù sở hữu đẳng cấp và kinh nghiệm hàng đầu, thủ thành người Argentina vẫn không được HLV Ole Gunnar Solskjaer coi trọng.

Kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản Manchester United, không khó để nhận thấy Sergio Romero đã hoàn toàn mất đi chỗ đứng tại Old Trafford. Sau một mùa giải “ngồi chơi xơi nước” và không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào, Romero cũng đã chia tay Quỷ đỏ khi hợp đồng giữa đôi bên đáo hạn.

Vừa qua, ngôi sao người Argentina chính thức gia nhập Venezia dưới dạng chuyển nhượng tự do. Và anh thừa nhận, mình đã có một năm kỳ lạ ở Man Utd trước khi chuyển đến CLB này. Daily Mail trích dẫn phát biểu của Romero (dẫn nguồn từ The Sun):

“Đó là một năm kỳ lạ đối với tôi, nhưng tôi đã tập luyện cả năm ở Manchester United. Có vài ngày, tôi đã tự tập một mình vì cả đội đang chuẩn bị cho trận đấu.”

Sergio Romero opens up on his 'strange' final year at Man United - revealing he was sometimes forced to train ALONE after  - Bóng Đá

 Romero không nằm trong kế hoạch của Solskjaer. 

“Tôi cảm thấy ổn, tôi cũng đã thi đấu ở Argentina và tôi muốn chứng minh bản thân vẫn là một Sergio ở Sampdoria, và sau đó là Manchester.”

“Tôi thực sự thích đội (Venezia), có rất nhiều cầu thủ trẻ và tôi cũng cảm thấy mình còn trẻ.”

“Có một câu lạc bộ vững chắc phía sau chúng tôi, tôi nghĩ, đội hình này có đủ mọi yếu tố cần thiết để trụ lại Serie A.”

“Tôi từng cảm nhận được bầu không khí gia đình tại Sampdoria, và đó là cảm giác tương tự ở Venezia. Manchester United là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, nhưng tôi cảm thấy Venezia cũng có thể làm tốt.”

Tài năng của Sergio Romero 

 
Huỳnh Phong | 13:44 14/10/2021