Shaka Hislop: “Tôi sẽ không giữ Ronaldo vì tuổi của anh ấy”

Cựu thủ môn của West Ham United, Shaka Hislop đã tuyên bố rằng ông sẽ không giữ cầu thủ người Bồ Đào Nha vì lý do tuổi tác.

Cristiano Ronaldo vẫn đang cho thấy khả năng săn bàn đáng nể kể từ khi trở lại Old Trafford hồi mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên thành tích của Quỷ đỏ thì lại không như mong muốn. Truyền thông cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha chính là vấn đề của Man Utd, khi đóng góp vào lối chơi chung của CR7 là khá hạn chế.

Mới đây, cựu thủ môn của West Ham United, Shaka Hislop cho biết: “Đối với điều kiện trong bóng đá, tôi sẽ không giữ Ronaldo vì tuổi của anh ấy.

 Ronaldo bị xem là vấn đề của M.U.

Tôi nghĩ rằng vấn đề lớn nhất, mối quan tâm của tôi về phòng thay đồ của Man Utd chỉ đơn giản là thiếu người lãnh đạo, thiếu những cầu thủ có thể bước lên và khiến các cầu thủ phải chơi có trách nhiệm. Quay lại thời của chúng tôi, đó là Roy Keane, Jaap Stam, Peter Schmeichel sau này là Nemanja Vidic, những người khác như thế.

Tôi cảm thấy không ai có tính cách đó trong phòng thay đồ của Man Utd hiện nay, ngoài Ronaldo. Vì vậy bạn có thể giữ anh ấy lại vì điều đó, để khiến các cầu thủ khác chơi có trách nhiệm. Nhưng bạn phải trả cho Ronaldo bất cứ điều gì để anh ấy làm điều đó. Tôi thì không nghĩ như vậy.”

Tính từ đầu mùa, Ronaldo đã có 21 lần ra sân cho Quỷ đỏ, ghi 14 bàn và đóng góp 3 kiến tạo.

Man Utd công bố sự trở lại của Ronaldo từ Juventus

 
Endo | 15:39 10/01/2022