“Số lượng cầu thủ đẳng cấp thế giới tại Premier League thật đáng kinh ngạc”

HLV Jurgen Klopp khẳng định Premier League đang là giải đấu số một thế giới ở thời điểm hiện tại.

Vòng 11 Premier League, Liverpool bị West Ham cắt đứt chuỗi trận bất bại và mất vị trí thứ 3 vào chính tay The Hammers. Vị trí thứ 4 của The Kop hiện cũng bị đe dọa nghiêm trọng, bởi họ chỉ hơn đội xếp sau là Arsenal 2 điểm. Rạng sáng mai, Pháo thủ hành quân đến Anfield với mục tiêu hạ bệ Lữ đoàn đỏ.

Trước trận đấu, HLV Klopp chia sẻ: “Giải đấu này thật không thể tin được. Rất thú vị, tôi có thể thấy rằng áp lực đang gia tăng. Phải, bạn phải phá kỷ lục để giành được mọi thứ. Khi tôi ở Đức, mọi người nói về giải đấu hay nhất thế giới – một số người nghĩ đó có thể là Đức. Không, không phải đâu.

Jurgen Klopp admits Liverpool Premier League title worries ahead of clash with Arsenal - Bóng Đá

 Klopp thừa nhận Premier League đang trở nên khó khăn hơn.

Đó có thể là Tây Ban Nha; Có lẽ đã có lúc đó là Ý nhưng trong vài năm qua, chắc chắn đó là Premier League. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Đây không phải là một cuộc thi để xem giải đấu nào mạnh nhất, chỉ là nó như thế nào; số lượng cầu thủ đẳng cấp thế giới trong giải đấu này là hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Tôi có thể thấy giải đấu này sẽ ngày càng mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn. Các câu lạc bộ Anh đã vượt qua đại dịch rất khó khăn và tốt nhất (trên toàn thế giới) cho đến nay, từ quan điểm kinh tế. Các huấn luyện viên và cầu thủ trở nên tốt hơn, vì vậy đó thực sự là một cuộc đua khó khăn. Không thể tin được.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Endo | 11:14 20/11/2021