Sốc nặng với số tiền Man Utd duyệt chi cho Rodgers mua sắm

Brendan Rodgers là một trong những ứng cử viên thay Ole Gunnar Solskjaer. Dù vậy, ông cần phải chấp nhận sự thật phũ phàng một khi cập bến Old Trafford.

Man Utd trải qua những tháng ngày khó khăn. Theo đó, Quỷ đỏ chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất ở Premier League. Thành tích kém cỏi khiến Ole Gunnar Solskjaer có nguy cơ cao phải rời ghế nóng.

Theo nhiều nguồn tin, giới chủ Man Utd dành sự quan tâm đặc biệt tới nhiều cái tên, trong đó có Brendan Rodgers của Leicester City. Nhà báo Alan Nixon còn tiết lộ, Rodgers đã bắt đầu tìm nhà ở khu Cheshire, Manchester.

Should Rodgers get the Manchester United job, the club's hierarchy will not give him a huge transfer kitty  - Bóng Đá

 Man Ud gây sốc cho Rodgers.

Động thái trên cho thấy Rodgers sẵn sàng cho vị trí HLV trưởng Man Utd. Tuy nhiên, chiến lược gia này có thể phải vỡ mộng trong trường hợp nhận lời ngồi ghế nóng tại sân Old Trafford.

Cụ thể, tờ Marca xác nhận, giới chủ Man Utd sẽ không chi tiền để Rodgers mua sắm ở phiên chợ Đông. Lý do là bởi, BLĐ Man Utd tin rằng đội hình hiện tại có đủ chất lượng để cải thiện kết quả trong mùa giải này.

Hay nói cách khác, lãnh đạo Man Utd tự tin vào chất lượng đội hình và chỉ cần thay đổi HLV, đội bóng có thể trở lại mạnh mẽ. Rodgers là một HLV giàu kinh nghiệm nhưng chắc chắn ông cần những quân bài phù hợp với triết lý của mình.

Và khi mà Man Utd không chịu chi tiền, Rodgers có thể sẽ phải tự tay “liệu cơm gắp mắm” một khi nắm vai trò thuyền trưởng ở Old Trafford.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 22:31 14/11/2021