“Thật xấu hổ khi Man Utd không nhìn thấy điều đó”

Một trong những vấn đề then chốt có thể giúp Manchester United tìm thấy một HLV mới sớm hơn dự kiến.

Quỷ đỏ chia tay Ole Gunnar Solskjaer vào Chủ nhật sau thất bại bẽ mặt 1-4 của Manchester United trước Watford. Tuy nhiên, có một cảm giác mạnh mẽ rằng họ đã đưa ra quyết định quá muộn. Điều đó dẫn đến việc họ bỏ lỡ một trong những huấn luyện viên giỏi nhất của bóng đá thế giới – Antonio Conte.

Man Utd đã có cơ hội thay thế Solskjaer sau những thất bại trên sân nhà trước Liverpool và Manchester City. Tuy nhiên, chiến thắng trước Spurs đã mang lại những hy vọng mong manh cho đoàn quân HLV người Na Uy. Cũng chính vì trận thua Man Utd, Spurs đã sa thải Nuno Espirito Santo và bổ nhiệm ngay Antonio Conte.

Theo cựu danh thủ Jamie Carragher, Man Utd đã mắc sai lầm lớn khi không theo đuổi HLV người Ý sớm hơn.

Carragher hammers Neville over shock Antonio Conte to Man Utd comments - Bóng Đá

Conte đã về Spurs.

Rõ ràng sau khi Man Utd bị Liverpool hạ gục vào tháng 10, vị trí của Solskjaer là không bền vững.” Carragher chia sẻ với The Telegraph .

Khi đó lẽ ra phải có những quyết định cho sự thay thế khả dĩ, thời gian nghỉ thi đấu quốc tế tạo cơ hội để thiết lập lại.

Thật xấu hổ khi Man Utd không nhìn thấy điều đó. Tottenham Hotspur, Aston Villa và Norwich City (tất cả đều đã sa thải huấn luyện viên trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế) lại nhìn ra.

Spurs đã thông minh trong việc tiếp cận sớm hơn một chút cho Antonio Conte. Chúng tôi sẽ không bao giờ biết liệu Conte có thể bị cám dỗ đến Man Utd hay không, nếu họ thể hiện bất kỳ sự quan tâm nào.

Maguire phát biểu về Solskjaer: 

 
Minh Trí | 09:12 23/11/2021