Thầy Park chơi ‘oẳn tù tì’, tuyển Việt Nam cười nghiêng ngả

Trước khi đấu Malaysia, HLV Park Hang Seo cho tuyển Việt Nam chơi các trò chơi vui nhộn xả stress và tạo ra nguồn năng lượng tích cực.

Do có khá nhiều thời gian chuẩn bị cho trận gặp Malaysia, HLV Park Hang Seo cùng tuyển Việt Nam có những buổi tập vô cùng thoải mái.

Các giáo án của chiến lược gia người Hàn Quốc đưa ra cho học trò ngoài mục đích hoàn thiện kỹ-chiến thuật, còn tạo nên không khí vui tươi, hào hứng ở đội tuyển.

- Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có tinh thần rất thoải mái.

Ở buổi tập chiều 8/12, HLV Park Hang Seo dành khá nhiều thời gian cùng Công Phượng, Quang Hải, Tuấn Anh… chơi đá ma và… oẳn tù tì. Ông thầy người Hàn liên tục bị thua các học trò trong trò chơi này khiến toàn đội cười nghiêng ngả.

Tuyển Việt Nam có sự khởi đầu thuận lợi với trận thắng Lào 2-0. Ngoài 3 điểm, đội bóng của thầy Park không có trường hợp nào bị chấn thương. 

- Bóng Đá

 

Ngày 9/12, thầy trò HLV Park Hang Seo cùng BHL “soi giò” Malaysia trong trận gặp Lào, lượt trận thứ 2 bảng B, AFF Cup 2020. Đây là một lợi thế lớn, giúp tuyển Việt Nam có phương án đối phó với đối thủ trong trận “chung kết” ngày 12/12 tới.

- Bóng Đá

Hình ảnh thầy Park chơi oẳn tù tì với các học trò rất thú vị.

- Bóng Đá

Tiếng cười vang lên trong suốt buổi tập của tuyển Việt Nam.

- Bóng Đá

Chơi trò chơi cùng các cầu thủ, HLV Park Hang Seo càng dễ nắm bắt được tâm lý của học trò.

- Bóng Đá

Ông thầy người Hàn Quốc thường bị thua trong những trò chơi ở đội tuyển.

- Bóng Đá

Tuyển Việt Nam có sự tự tin nhưng không hề có sự chủ quan, lơi lỏng cũng như không tự gây áp lực cho chính mình. Tất cả đều đồng lòng hướng tới mục tiêu phía trước.

- Bóng Đá

Các cầu thủ có tới 6 ngày chuẩn bị cho trận gặp Malaysia.

- Bóng Đá

Trận gặp Malaysia được xem là “chung kết” bảng B.

- Bóng Đá

 Ngày 9/12, tuyển Việt Nam chuyển lên tập sáng để HLV Park Hang Seo và ê-kíp trợ lý trực tiếp tới sân xem trận Malaysia vs Lào, và Indonesia vs Campuchia. Lịch thi đấu thuận lợi cũng góp phần giúp tuyển Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng.

Nguồn: VietNamNet
S.N – Vietnamnet.vn | 21:30 08/12/2021