“Thi đấu bên cạnh nhau càng lâu, tôi, Neymar và Mbappe sẽ càng chơi bóng ăn ý”

NHM chứng kiến Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe phần nào tìm được mối liên kết trong trận thắng Manchestet City.

Trận cầu tâm điểm ở lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League giữa PSG và Man City đã kết thúc. Đại diện nước Pháp đánh bại Man City với tỷ số 2-0. Trong đó, người được kỳ vọng là Lionel Messi đã ghi bàn. Đây là lần đầu tiên Messi lập công trong màu áo PSG.

Sau trận đấu, anh ngay lập tức chia sẻ về bàn thắng này: “Tôi rất vui vì mình đã lập công cho PSG. Thời gian qua tôi không được thi đấu thường xuyên. Trước đó, tôi chỉ mới thi đấu 1 trận tại sân nhà. Trước Man City là trận đấu thứ 2. Tôi đang dần thích nghi với đội bóng và các đồng đội mới.”

Messi: I'll improve with Neymar, Mbappe - Bóng Đá

 Messi tự tin sẽ ngày càng thi đấu ăn ý với Neymar và Mbappe.

Thi đấu bên cạnh nhau càng lâu, tôi, Neymar và Mbappe sẽ càng chơi bóng ăn ý. Tất cả chúng tôi phải cùng nhau phát triển, đạt đến đẳng cấp mới. Chúng tôi đã chơi tốt, đã cố gắng hết sức để thi đấu và cần tiếp tục duy trì điều đó.”

Thống kê chỉ ra, Messi rất có duyên trước các đội bóng do Pep Guardiola dẫn dắt. Ngôi sao người Argentina đã ghi 7 bàn sau 7 trận đấu gặp lại thầy cũ. PSG và Man City sẽ tái đấu trên sân Etihad. Pep sẽ có thêm lý do lo lắng và tìm cách ngăn chặn Messi lập công.

Video Messi bày tỏ sự hạnh phúc vì ghi bàn đầu tiên cho PSG:

 
Lữ Phong | 13:03 29/09/2021