Thomas Tuchel yêu cầu lắp 8 camera để theo dõi cầu thủ

Chelsea đang lên kế hoạch lắp đặt camera trên sân tập để theo dõi các cầu thủ, câu lạc bộ đã nộp đơn xin phép sử dụng 8 camera tại Cobham.

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel muốn tăng cường cách tiếp cận tỉ mỉ của mình tại Stamford Bridge bằng cách lắp đặt 8 camera, gắn trên cột xung quanh khu tập luyện Cobham của họ. Câu lạc bộ đã nộp đơn xin phép lập kế hoạch để triển khai công nghệ này.

The Blues hiện đang đứng đầu bảng Premier League nhưng Tuchel muốn đảm bảo họ phải nỗ lực để đi hết chặng đường với phong độ không giảm sút, có thể giành danh hiệu sau khi đã mang về Champions League mùa trước.

Chelsea dứt điểm kém, Tuchel thừa nhận 1 sự thật - Bóng Đá

 Tuchel muốn áp dụng công nghệ vào việc huấn luyện.

Thông qua tờ The Sun, người đại diện lập kế hoạch Nancy Stuart đã nộp cho Hội đồng quận Elmbridge tờ đơn có nội dung: Câu lạc bộ hiện đang tìm cách tăng cường cơ sở vật chất của mình thông qua việc lắp đặt camera xung quanh một số sân, điều này sẽ cho phép huấn luyện viên quan sát kỹ lưỡng hơn.”

“Công nghệ đã và đang đóng một vai trò lớn hơn trong việc huấn luyện một loạt các môn thể thao trong những năm gần đây, việc lắp đặt camera tại Cobham sẽ cho phép ghi lại các buổi đào tạo từ nhiều góc độ và độ cao khác nhau. Người ta coi rằng giải pháp này là thích hợp hơn việc sử dụng máy bay không người lái. Đề án sẽ sử dụng công nghệ phần mềm và camera hàng đầu để cảnh quay được chuyển đến văn phòng và có thể phân tích ngay lập tức.”

Những bàn thắng đẹp tại Cobham:

 
Thanh Vũ | 13:36 03/10/2021