Tiết lộ! Solskjaer gây choáng cho Van de Beek khi tới OTF

Tiền vệ người Hà Lan nhiều khả năng sẽ được ra sân đá chính khi Manchester United đối đầu Watford.

Sau khi loạt trận quốc tế khép lại, Man Utd sẽ có chuyến làm khách tới sân của Watford. Trong bối cảnh Man Utd liên tục có những màn trình diễn kém cỏi, HLV Solskjaer buộc phải thay đổi nếu không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Đặt trong bối cảnh hàng tiền vệ không còn nhiều sự lựa chọn, Van de Beek chính là cái tên có thể mang tới hy vọng. Nguồn tin từ The Athletic khẳng định, Van de Beek sẽ ra sân ngay từ đầu ở trận gặp Watford.

Donny van de Beek’s shock at Man Utd boss Ole Gunnar Solskjaer emerges before Watford game - Bóng Đá

 Van de Beek choáng với động thái của Solskjaer.

Trước đó, Van de Beek chỉ ra sân từ đầu 4 trận ở Premier League kể từ khi gia nhập Man Utd. Điều đó dấy lên tin đồn cho rằng, Solskjaer chưa bao giờ có ý định chiêu mộ Van de Beek. Tuy nhiên, tờ Telegraph đã bác bỏ thông tin này.

Cụ thể, Telegraph khẳng định, Solskjaer khao khát có chữ ký của Van de Beek 18 tháng trước. Solskjaer đánh giá rất kỹ tài năng của Van de Beek, cũng như lý lịch và gia đình của anh. 

Van de Beek cảm thấy ấn tượng và tin rằng, bản thân chắc chắn được Solskjaer trọng dụng ở Old Trafford, dù được liên hệ với việc chuyển đến Real Madrid trước đó. 

Thậm chí theo Telegraph, Van de Beek còn choáng ngợp với cách Solskjaer quyết liệt theo đuổi mình. Đó là lý do Van de Beek chọn Man Utd.

Giờ thì cơ hội đã tới, Van de Beek có thể xoay chuyển tình hình nếu có thể tỏa sáng trong trận gặp Waford.

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Tiểu Lam | 19:44 20/11/2021