‘Tới lúc De Beek rời Man Utd. Thương vụ sai ngay từ đầu’

Tiền vệ người Hà Lan đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một suất đá chính trong đội hình Manchester United.

Cầu thủ 24 tuổi có một mùa giải ra mắt tệ hại tại Premier League sau khi đến chuyển đến Old Trafford từ Hà Lan vào mùa hè năm ngoái. Theo đó, Donny van de Beek chỉ có đúng 4 trận xuất phát từ đầu trong đội hình của Man United.

Tương lai của Van de Beek càng trở nên khó đoán. Bất chấp từ chối mọi đề nghị hỏi mua Van de Beek trong mùa hè vừa qua, Man United rõ ràng không có chỗ đứng cho Van de Beek. Bằng chứng là từ đầu mùa, tiền vệ này liên tục phải ngồi dự bị.

Ian Wright urges Donny van de Beek to leave Manchester United and brands Ole Gunnar Solskjaer comments ‘ridiculous’ - Bóng Đá

 De Beek nên rời Man Utd.

Chứng kiến tình hình hiện tại, cựu danh thủ Ian Wright nhận định trên Optus Sport: “Cách Aja kiểm soát bóng, cách Van de Beek lớn lên và trưởng thành ở Ajax hoàn toàn khác xa so với Man Utd.

Tôi cảm thấy bối rối khi cậu ấy đến Man Utd. Có vẻ họ sẽ không thay đổi cách chơi để Van de Beek góp mặt. Việc ký hợp đồng đã sai ngay từ đầu. Ở giai đoạn này, tôi chưa thấy cậu ấy chơi nhiều hơn 3 trận cho Man Utd, điều đó thật không ổn.

Cậu ấy phải rời khỏi Old Trafford vì hiện tại, mọi thứ không hiệu quả. Cậu ấy sẽ không có cơ hội thi đấu. Van de Beek cần được ra sân vì cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời.”

Theo nhiều nguồn tin, Van de Beek đã bắt đầu tìm kiếm bến đỗ tiềm năng cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Solskjaer nhận xét về Van de Beek:

 
Tiểu Lam | 19:44 10/10/2021