‘Tôi từng nghĩ Arsenal trao số 10 cho Smith Rowe là hơi sớm’

Cựu danh thủ Bacary Sagna có lời nhận xét về tài năng Emile Smith Rowe của đội chủ sân Emirates.

Hồi đầu mùa, Emile Smith Rowe đồng ý ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến mùa hè 2026. Ngôi sao người Anh gia nhập lò đào tạo Pháo thủ khi chỉ mới 9 tuổi và liên tục thể hiện sự tiến bộ ở các cấp độ trẻ.

Mùa giải năm ngoái đánh dấu bước tiến lớn đối với sự nghiệp của Smith Rowe. “Số 10” này đóng vai trò chủ chốt trong lối chơi Pháo thủ và ra sân đến 33 lần trên mọi mặt trận. 

‘I wasn’t sure’ – Arsenal hero Bacary Sagna reveals the one doubt he had over Emile Smith Rowe - Bóng Đá

 Sagna ca ngợi Smith Rowe.

Smith Rowe hiện là chân kiến tạo chính của đội chủ sân Emirates. Chứng kiến những gì Smith Rowe thể hiện, cựu danh thủ Bacary Sagna nhận định: “Cậu ấy thật tuyệt vời. Cậu ấy đã gây ấn tượng rất nhiều.

Ban đầu, tôi không chắc về việc Arsenal trao cho cậu ấy số 10, tôi nghĩ hơi sớm, nhưng cậu ấy đã trưởng thành so với tuổi của mình và cho thấy cậu ấy xứng đáng với điều đó.

Đôi khi bạn có những cầu thủ mặc áo số 10, họ nghĩ rằng họ đã thành công và tôi lo lắng về việc cậu ấy có quá nhiều áp lực, và sẽ đối phó như thế nào.

Chơi cho Arsenal không phải là điều dễ dàng và với trách nhiệm hiện tại cho đội tuyển quốc gia, áp lực có thể là rất lớn. Nhưng cậu ấy đã rất xuất sắc, trong tất cả các khía cạnh của trận đấu. Cậu ấy không hề lẩn trốn trên sân.”

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 
Tiểu Lam | 05:30 18/11/2021