Trận Villarreal 0-2 Man Utd gặp sự cố khiến tất cả ngơ ngác

Vì một sự cố đáng tiếc, cuộc chiến giữa Villarreal và Manchester United bị trễ so với lịch dự kiến.

Man Utd có chiến thắng quan trọng trước Villarreal. Phải làm khách trên sân El Madrigal, Cristiano Ronaldo và đồng đội vẫn có được điều mình cần. Theo đó, Ronaldo và Jadon Sancho cùng nhau ghi bàn mang về chiến thắng 2-0 cho Quỷ đỏ.

Man Utd chính thức đoạt vé vào vòng đấu loại trực tiếp với ngôi đầu bảng F. Sau hàng loạt kết quả kém cỏi thời gian vừa qua, đây quả thật là cú hích tinh thần rất lớn dành cho Man Utd trước cuộc đối đầu Chelsea ở Premier League.

Trận Villarreal 0-2 Man Utd gặp sự cố - Bóng Đá

 Trọng tài chính gặp sự cố trước trận.

Bỏ qua vấn đề chuyên môn, trận đấu trên sân El Madrigal gặp sự cố hy hữu. Cụ thể, trọng tài chính Felix Brych không thể thổi còi khai cuộc trận đấu đúng như thời gian dự kiến (00h45 phút, giờ Việt Nam). Thay vào đó, ông đi thẳng vào đường hầm khiến tất cả ngơ ngác.

Theo Sky Sports, bộ đàm của trọng tài người Đức gặp vấn đề khiến ông thể kết nối với các trợ lý cũng như tổ VAR. Chính vì thế, ông yêu cầu sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật có mặt trên sân. Hóa ra, bộ đàm của ông hết pin và buộc phải thay thế.

Do sự cố này, trận đấu bắt đầu muộn gần 8 phút so với dự kiến. Rất may suốt cả trận, trọng tài Felix Brych không mắc bất kỳ sai lầm nào.

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Tiểu Lam | 06:38 24/11/2021