Trở lại sau chấn thương, Bale nói gì?

Gareth Bale tỏ ra tràn đầy khí thế khi được trao cơ hội trở lại thi đấu sau chấn thương.

Neco Williams, Ben Davies, Connor Roberts và cú đúp của Aaron Ramsey vừa giúp xứ Wales đánh bại Belarus. Chiến thắng này giúp xứ Wales vượt qua CH Séc để giữ vị trí thứ 2, sau ĐT Bỉ ở bảng E. Một kết quả tốt trước ĐT Bỉ vào lượt trận cuối có thể giúp xứ Wales giành quyền tham dự vòng play-off vào tháng 3.

Gareth Bale tỏ ra tự tin trước cuộc đối đầu ĐT Bỉ. Tiền đạo của Real Madrid đã xuất hiện lần đầu tiên trước Belarus kể từ ngày 8 tháng 9 sau khi bị rách gân khoeo. Trả lời phỏng vấn trên Sky Sports, ngôi sao sinh năm 1989 chia sẻ:

“Kế hoạch dành cho tôi là tôi được chơi 45 phút, qua đó cán mốc 100 trận cho ĐTQG, Tôi đã nghỉ thi đấu 2 thàng vì chấn thương nên phải có kế hoạch để tôi ra sân. Tôi sẽ lại thi đấu và cố gắng sẵn sàng cho trận đấu gặp ĐT Bỉ. Hãy xem khi ấy tôi cảm thấy thế nào.”

Trở lại sau chấn thương, Bale nói gì? - Bóng Đá

 Bale tái xuất sau 2 tháng chấn thương.

Tôi rất vui khi nhận được sự tiếp đón trước trận đấu và tận hưởng cơ hội này. Tôi rất thích được tung hô và rất vui khi được trở lại. Sẽ là một chặng đường khó khăn phía trước khi tái xuất sau chấn thương nhưng đó là điều rất xứng đáng.”

Bale tìm thấy niềm vui ở ĐTQG nhưng anh không nhận được cảm giác tương tự tại Real. Anh được cho thuộc vào nhóm cầu thủ có thể bị Real thanh lý vào thời gian tới. 

Video Bale tập luyện tại Real:

 
Lữ Phong | 10:03 14/11/2021