Tuchel hé lộ mong muốn của Chelsea với tương lai Rudiger

HLV Thomas Tuchel đánh giá cao sự tiến bộ của Antonio Rudiger trong thành phần Chelsea thời gian vừa qua.

Kể từ khi HLV Thomas Tuchel ngồi vào ghế nóng tại Chelsea, Antonio Rudiger đã có những bước tiến vượt bậc. Anh được trao cơ hội ra sân nhiều hơn, thi đấu hiệu quả và trở thành một trụ cột nơi hàng thủ The Blues. Gần nhất, trong trận thắng Leicester City, trung vệ người Đức đóng góp 1 bàn thắng sau tình huống đánh đầu đẹp mắt.

Chứng kiến phong độ ổn định của Rudiger, NHM Chelsea mong muốn BLĐ nhanh chóng có động thái giữ chân anh. Bởi lẽ, hợp đồng giữa 2 bên sẽ hết hiệu lực vào mùa Hè năm sau. Chia sẻ về kế hoạch dài hạn với Rudiger, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Rudiger ngày càng xuất sắc. Hiện tại mọi thứ vẫn đang ngổn ngang và quan điểm của chúng tôi là muốn cậu ấy ở lại.

Tuchel hé lộ mong muốn của Chelsea với tương lai Rudiger - Bóng Đá

HLV Tuchel ca ngợi tầm ảnh hưởng của Rudiger trong thành phần Chelsea.

Những cuộc đàm phán đã bị chậm trễ và dẫn đến việc chưa có bất kỳ quyết định nào được đưa ra. Chúng tôi rồi cũng sẽ tiến hành. Song tất cả phải được diễn ra vào thời điểm thích hợp, không làm ảnh hưởng đến sự tập trung trong tập luyện, thi đấu và phong độ của cầu thủ.

Với tôi, cậu ta là một cầu thủ giỏi, thi đấu nhiệt huyết và có nhiều cống hiến. Chúng ta cần kiên nhẫn một chút và hy vọng rằng sẽ có một cái kết có hậu.”

Antonio Rudiger gọi Romelu Lukaku là quái vật

 
Đăng Huy | 06:29 22/11/2021