Tương lai của Conor Gallagher xem như được xác định

Conor Gallagher đã có trận ra mắt ĐTQG, trong trận thắng hủy diệt 10-0 của Anh trước San Marino vào đêm thứ Hai.

Conor Gallagher là một trong những tiền vệ triển vọng hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, anh không thể có chỗ đứng trong đội hình Chelsea. Crystal Palace cuối cùng đã thắng trong cuộc đua giành chữ ký của Gallagher ở mùa hè 2021. Và cho đến lúc này, Gallagher đã không gây thất vọng ở Selhurst Park với những màn trình diễn ấn tượng.

Chelsea REFUSED to sell loanee star Conor Gallagher last summer and will once again slap a not-for-sale tag on him - Bóng Đá

 Conor Gallagher sẽ trở lại Chelsea?

Một số câu lạc bộ, bao gồm cả Newcastle và Leeds thật sự muốn mượn Gallagher kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa bóng. Nhưng Sportsmail cho biết rằng bất kỳ thỏa thuận nào dành cho Gallagher từ Chelsea sẽ không bao gồm lựa chọn mua đứt cầu thủ 21 tuổi này vì họ có kế hoạch đưa anh trở lại phía Tây London. The Blues xác định rằng Gallagher sẽ là một phần trong đội hình của Thomas Tuchel vào mùa giải tới.

Palace cũng hỏi Chelsea về khả năng mua đứt Gallagher, nhưng họ hiểu rằng mình có rất ít cơ hội, bởi tiền vệ này được Chelsea đánh giá rất cao. Việc Gallagher hiện đã ra mắt đội tuyển Anh càng khiến hy vọng mua đứt anh của một số câu lạc bộ hàng đầu trở nên mịt mờ.

Khi được hỏi liệu anh có cảm thấy mình đủ tốt để chen chân vào đội một Chelsea sau trận ra mắt ĐTQG Anh hay không, Gallagher nói: “Tôi chỉ đang nghĩ về mùa giải này với Crystal Palace, cố gắng hết sức có thể cho họ. Điều đó quan trọng nhất đối với tôi bây giờ. Nếu tôi tiếp tục thi đấu tốt với họ và ghi được một vài bàn thắng, tôi sẽ có cơ hội góp mặt trong đội tuyển Anh.”

Tuchel phát biểu về trận đấu với Burnley: 

 
Minh Tuấn | 07:36 17/11/2021