‘Van de Beek là cầu thủ giỏi, chỉ là không dành cho Man United’

Rafael van der Vaart cho rằng sẽ tốt hơn cho Donny van de Beek nếu anh rời Manchester United.

United đã giành chiến thắng trong trận đấu với Villarreal tại Champions League vào rạng sáng nay và do đó đủ điều kiện để lọt vào vòng loại trực tiếp. Van de Beek được HLV tạm quyền Michael Carrick cho đá chính, nhưng anh không ghi được dấu ấn trong trận đấu và bị đưa ra sân sau hơn một giờ thi đấu, Bruno Fernandes vào thay.

Van de Beek là cầu thủ có ít pha chạm bóng nhất bên phía United. Đó là một phần lý do để Carrick thay cầu thủ người Hà Lan trong hiệp hai. Van der Vaart thấy rằng khi Fernandes có mặt trên sân, mọi thứ mới bắt đầu tốt lên cho Quỷ đỏ.

Donny van de Beek's touching moment with Jadon Sancho at full-time - Bóng Đá

 Van de Beek trong trận với Villarreal.

“Tôi nghĩ Donny là một cầu thủ giỏi. Chỉ là không dành cho Manchester United. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ tốt hơn nhiều nếu đến Đức. Hoặc chỉ cần quay trở lại Ajax. Ở nước ngoài, bạn cần một người như Fernandes. Cậu ấy luôn có thể chơi tốt và bóng của cậu ấy thường xuyên đến đúng nơi.”

“Tôi nghĩ rằng Van de Beek đã lựa chọn rất sai lầm về mặt câu lạc bộ, bởi vì họ không phù hợp với cách chơi bóng của cậu ấy. Cậu ấy muốn tiến về phía trước, nhưng những người còn lại không muốn. Bạn chỉ có cảm giác rằng Donny không phù hợp với đội này chút nào.”

Tốc độ đáng kinh ngạc của Jadon Sancho khi còn ở Dortmund:

 
Thanh Vũ | 19:28 24/11/2021